Ứng dụng Google này thay đổi hình nền cho …

Ứng dụng Google này thay đổi hình nền của điện thoại của bạn mỗi ngày 1

Một khía cạnh quan trọng của khái niệm điện thoại thông minh là các cài đặt khác nhau mà họ có, đặc biệt là Android. Ý tưởng là mọi người dùng có thể tùy chỉnh điện thoại di động của họ với phong cách, lối sống, sở thích, khả năng của họ, v.v.. Một trong những phần này là hình nền, được gọi là ‘hình nền’, một tính năng đã được triển khai trong vài năm smartphones Hiện tại, nó có thể được sử dụng theo cách nâng cao, chẳng hạn như đặt hình ảnh cho màn hình khóa và các hình ảnh khác cho menu di động.

Thay đổi hình nền của bạn mỗi ngày

Nếu bạn là một trong số họ bạn đi Trong quỹ Eternum và bạn thay đổi chúng chỉ vì bạn đổi điện thoạiỨng dụng này không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình thường xuyên hoặc thường xuyên, xem ứng dụng Hình nền, có thể không đưa ra bất cứ điều gì mới trong bức tranh, nhưng Google đã cung cấp một số đảm bảo và đi kèm với tính năng dễ xử lý và các tính năng khá hữu ích, chẳng hạn như có thể kích hoạt vòng quay tiền hàng ngày.

Hình nền nó có một số giao diện thực sự tốt đẹp được chia thành các phần như Cảnh quan thành phố, Trái đất, Phong cảnh, Cuộc sống, Kết cấu và Hình nền sống, với hình ảnh tiêu chuẩn của các chủ đề khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng. Ngay cả khi họ không thuyết phục chúng tôi hoặc nếu chúng tôi muốn tiếp tục sử dụng chúng tôi, ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập Hình ảnh Google Earthchúng ta đi lên ở đâu Google+ và tất nhiên để thư viện ảnh và ảnh điện thoại.

Xoay vòng hàng ngày

Không nghi ngờ gì về một trong những tính năng hữu ích nhất mà ứng dụng cung cấp, chúng ta có thể Chọn một loạt các hình nền bạn muốn chơi mỗi ngày., vì vậy mỗi ngày chúng ta có các hình nền khác nhau trên điện thoại di động mà không phải thay thế chúng bằng tay và không lãng phí nhiều thời gian hơn cấu hình ban đầu khi chọn ảnh.

Một tính năng khác là Ứng dụng này đặt hình nền trên màn hình khóa cho mọi người xem và mọi người khác trên màn hình chính chỉ dành cho bạn. cho điện thoại di động Android 7 hoặc cao hơn Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng, bạn đã có sẵn nó trên Google Play.

Tải hình nền cho Android