Ứng dụng Google Phone có nút Duo chuyên dụng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Ứng dụng Google Phone có nút Duo chuyên dụng

CÁC Google triển khai tích hợp chặt chẽ hơn ứng dụng điện thoại của Android với giải pháp gọi video di động của bạn Cặp đôi🇧🇷 Sau khi nâng cấp gần đây lên trình quay số mặc định của sistema đang hoạt động trên thiết bị di động, giờ đây bạn có thể tìm thấy nút Duo nổi nằm phía trên nút quay số trong tab “Gần đây”.

Như trang web Neowin giải thích, trước đây đã có sự tích hợp nhất định giữa các ứng dụng, với các cuộc gọi sử dụng Duo được hiển thị trong nhật ký cuộc gọi trên điện thoại của người dùng. Ngoài ra, hiện tại, bạn có thể chuyển từ cuộc gọi thoại sang cuộc gọi Duo chỉ bằng một lần nhấn nút – thậm chí không cần gác máy.

Cửa hàng Play: Điện thoại Google

Bằng cách nhấp vào nút nổi mới của Duo, người dùng sẽ được đưa đến ứng dụng được đề cập, từ đó anh ta có thể bắt đầu cuộc gọi điện video với số liên lạc mong muốn. Các nhà sản xuất thiết bị khác có sistema Hệ điều hành Android đã triển khai Duo trong ứng dụng quay số của họ.

Trang web chính thức: Google Duo

Tại OneUI cho SAMSUNGchẳng hạn như có thể bắt đầu cuộc gọi video Duo khi nhập số hoặc mở danh bạ trong ứng dụng Điện thoại mặc định của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Bạn có thể tìm thấy nút Duo mới trong ứng dụng Google Phone trên cả thiết bị Pixel và không phải Pixel. Chức năng này hiện là một phần của phiên bản beta mới nhất của ứng dụng, số v50.0.314411800.

Ứng dụng Google Duo ban đầu được công ty công bố tại hội nghị nhà phát triển vào tháng 5 năm 2016. Ứng dụng này được tung ra thị trường dành cho Android và iOS vào tháng 8 năm 2016. Kể từ đó, ứng dụng này cũng đã được cung cấp thông qua trình duyệt Google Chrome, cả trên máy tính để bàn và trên sổ ghi chép.

Vào tháng 12 năm 2016, Google đã đặt Duo thay thế cho Hangouts trong bộ ứng dụng mà các nhà sản xuất điện thoại di động smartphones Android cần cài đặt trên thiết bị của họ để có quyền truy cập vào Cửa hang tro chơi🇧🇷 Kể từ đó, việc cài đặt sẵn Hangouts trên smartphones nó là tùy chọn.

Qua: Cảnh sát Android, Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button