Ứng dụng ‘Gymsurfing’ có thể giúp khách du lịch tìm phòng tập thể dục chuyên nghiệp

Mumbai: Những khách du lịch muốn bỏ qua trung tâm thể dục của khách sạn để chuyển sang các phòng tập thể dục địa phương có thể cung cấp thiết bị, lớp học và tiện nghi tốt hơn có thể chuyển sang các ứng dụng mới trên smartphones để mua vé trong ngày đến phòng tập thể dục gần đó.

“Hầu hết các phòng tập thể dục của khách sạn chỉ là một dãy máy chạy bộ nhỏ, và có thể là một giá tạ nửa hoàn chỉnh. Kevin Bracken, giám đốc điều hành của Gymsurfing có trụ sở tại San Francisco, California, cho biết đối với bất kỳ ai nghiêm túc về việc tập luyện, thường là chưa đủ. Tập thể dục lướt ván, một ứng dụng iPhone mới, giúp khách du lịch đặt vé trong ngày đến các phòng tập thể dục chuyên nghiệp với smartphones, mà không cần lên kế hoạch trước.

Người dùng mở ứng dụng để xem các phòng tập thể dục gần đó và giá vé tập trong ngày, cũng như các ưu đãi khác. Bracken cho biết: “Bạn sẽ thấy nhiều phòng tập thể dục và tiện nghi mà họ cung cấp, chẳng hạn như loại thiết bị mà họ có, và liệu họ có hồ bơi, phòng xông hơi khô hay spa hay không.

Các phòng tập thể dục có sẵn thông qua ứng dụng bao gồm từ kiểu công ty với trang thiết bị hiện đại đến cơ sở tập thể kiểu cũ và cơ sở kiểu gia đình, với giá vé mỗi ngày từ $5 đến $ 20. Ứng dụng có tính năng vượt qua các phòng tập thể dục ở San Francisco, Thành phố New York, Los Angeles, Philadelphia, Miami và Toronto, với kế hoạch bao gồm những người khác.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho ngay khi bạn hạ cánh ở bất kỳ thành phố nào bạn sẽ đến, bạn có thể tìm thấy một nơi để rèn luyện sức khỏe,” ông nói. Công ty cũng có kế hoạch phát hành một ứng dụng web trong tuần này cho điện thoại Android và các thiết bị khác.

Các ứng dụng tương tự trên iPhone bao gồm OmFinder, giúp người dùng tìm các lớp học yoga gần đó và GymPoints để tìm các phòng tập thể dục ở Hoa Kỳ cung cấp vé vào cửa một lần trong ngày và các lớp học cho các hoạt động như lớp võ hoặc Pilates. Một cuộc khảo sát với 500 khách doanh nhân ở Hoa Kỳ cho thấy hầu hết cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục, và chỉ dưới một nửa sử dụng phòng tập thể dục của khách sạn để giữ gìn vóc dáng, theo American Express Global Business Travel.

Tuy nhiên, chuyên gia du lịch kinh doanh Chris McGinnis, biên tập viên của trang web TravelSkills cho biết, nhiều khách doanh nhân thường bỏ qua phòng tập thể dục vì họ không thể nhét đầy quần áo và giày tập trong hành lý. Ông giải thích: “Trong thời đại của những chiếc túi xách mang theo, việc tập luyện khi đang di chuyển trên đường dường như rơi vào lề đường vì không có đủ chỗ cho quần áo của họ, đặc biệt là giày dép.

Nhưng anh ấy có thể thấy sự hấp dẫn của các ứng dụng dành cho khách du lịch. “Hầu hết các khách sạn đều có phòng tập thể dục, nhưng nó có thể là một phòng tập thể dục ở tầng hầm ẩm thấp không có windows ra bên ngoài, hoặc mọi người có thể muốn trải nghiệm xã hội khi đến phòng tập thể dục, vì vậy trong những trường hợp đó, một ứng dụng có thể hữu ích, ”anh nói.

. .