Ứng dụng hình ảnh Adobe Fresco cho iPad hiện đã có

Adobe hôm nay đã công bố sự sẵn có của ứng dụng vẽ iPad rất được mong đợi, Fresco, hỗ trợ nó. Apple Vẽ bằng bút chì và sử dụng AI (biệt danh Sensei) để tái tạo trải nghiệm vẽ và vẽ chân thực.

PCMag đã phát hành bản xem trước của Fresco dựa trên phiên bản xem trước vào tháng trước và chúng tôi thấy rằng giao diện của ứng dụng "rất sạch sẽ và trực quan đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể có trải nghiệm thỏa mãn khi sử dụng Fresco", trong khi ứng dụng Màu nước và Bàn chải. Dầu sống "trông, cảm nhận và hành xử như một doanh nghiệp thực sự".

Giao diện sơn Adobe Fresco

Các tính năng tiếp theo của Fresco bao gồm bản vẽ phối cảnh, bản vẽ đối xứng, mặt nạ cắt, hình dạng, đường kẻ, chủ đề màu sắc và bảng màu – tất cả Adobe có kinh nghiệm sâu rộng trong các chương trình khác.

Loại nội dung sáng tạo trên iPad mà bạn quan tâm có thể bắt đầu miễn phí bằng cách tải xuống Fresco từ App Store. Người dùng miễn phí có được 2 GB Lưu trữ đám mây và tùy chọn bàn chải hạn chế. Họ chỉ có thể xuất với độ phân giải màn hình iPad; không xuất các tập tin độ phân giải cao.

Đối với điều này và hơn thế nữa, ứng dụng này được bao gồm với đăng ký Adobe Creative Cloud (bắt đầu từ $ 52,99 mỗi tháng) hoặc dưới dạng đăng ký ứng dụng với giá $ 999 mỗi tháng. Cũng bao gồm gói $ Photoshop chỉ 999 mỗi tháng. Người dùng Fresco mới nhận được sáu tháng miễn phí bằng cách đăng ký.

Ứng dụng này yêu cầu phiên bản iOS 12.4 hoặc mới hơn, chạy trên các mẫu iPad sau: iPad Pro (tất cả các mẫu), iPad Air (thế hệ 2)3), iPad (thế hệ thứ hai5 và para6) hoặc iPad mini (thế hệ thứ hai5)

Để biết thêm thông tin về những gì Fresco có thể làm trong dầu, màu nước, cọ Photoshop và cọ vector, hãy xem bài đăng trên blog của Adobe.