Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một

Android và iOS là hai trong số các hệ điều hành di động nổi tiếng nhất, với các công nghệ mới nhất, giao diện mạnh mẽ và các chức năng hữu ích khác nhau cho nhiều người dùng. Mặc dù cả hai đều phục vụ các chức năng cơ bản như giao tiếp, đa phương tiện và quản lý phương tiện truyền thông xã hội, hệ điều hành này rất khác nhau về giao diện người dùng, quyền hệ thống và hạn chế ứng dụng và tích hợp.

Bạn có thể chạy ứng dụng iOS trên Android không?

Chỉ người dùng iOS Apple Ngoài ra còn có các ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS trong App Store. Trong khi iOS được biết đến với các hệ thống khép kín, Android chống lại sự linh hoạt và quyền của hệ thống. Cài đặt một số ứng dụng nhất định có thể khó khăn, đặc biệt nếu chúng không được thiết kế để chạy trên thiết bị Android. Tuy nhiên, sự phát triển của Android đã dẫn đến sự phát triển của các ứng dụng giúp người dùng tận dụng tối đa iOS mà không phải thay đổi thiết bị di động. Ứng dụng này được gọi là Trình giả lập.

giả lập

Trình giả lập là một loại phần mềm / ứng dụng có thể được cài đặt trên máy tính, thiết bị di động và hơn thế nữa. Điều này cung cấp cho người dùng khả năng chạy các ứng dụng dành riêng cho hệ thống khi chúng được cài đặt. Nó được sử dụng rộng rãi cho các trò chơi và các loại ứng dụng khác.

Trình giả lập đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và ban đầu, chúng được sử dụng trên các máy tính cho cùng một mục đích và các ứng dụng không tuân thủ Hệ điều hành của người dùng đang chạy. Điều này hoàn toàn cắt hệ thống, tạo ra một môi trường mới và cung cấp cho người dùng lợi thế của việc sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh của hệ thống mà không thay đổi phần cứng. Có các trình giả lập khác nhau được thực hiện cho các loại thiết bị khác nhau.

Theo Wikipedia, có một số loại trình giả lập được tạo ra cho các mục đích khác nhau.

Đây là một danh sách Các loại trình giả lập khác nhau:

 1. Bộ phận xử lý trung tâm; đơn vị xử lý trung tâm; Bộ phận điện tử Trung tâm
 2. Trình giả lập hệ thống máy tính
 3. Mô phỏng toàn hệ thống
 4. Điện thoại di động và máy tính xách tay
 5. Trình giả lập đa hệ thống
 6. Trình mô phỏng mạng
 7. Trình giả lập hệ điều hành
 8. Trình giả lập máy in
 9. Trình giả lập thiết bị đầu cuối
 10. Trình giả lập bảng điều khiển trò chơi video

Ví dụ về ứng dụng tùy chỉnh cho người dùng iOS

Chúng tôi đã soạn một danh sách các ứng dụng phổ biến và hữu ích nhất dành riêng cho iOS:

 • Tweetbot là một công cụ tuyệt vời để giảm cân và cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê cho mỗi tweet. Twitter Người dùng. Giá cả 4$ 99.

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 1

 • Hitlist là một ứng dụng du lịch cung cấp nhiều gợi ý, như thời gian tốt nhất cho du lịch và các điểm đến khác nhau. Tải xuống miễn phí từ App Store trên iOS.Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 2
 • Ummo là một ứng dụng hoạt động như một huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn cải thiện bài phát biểu của mình bằng cách thông báo cho bạn khi bạn sử dụng trình điền từ. Tìm ứng dụng tại 1Bạn có thể mua nó với giá 99 đô la Apple Cửa hàng ứng dụng.
 • Enlight Photofox chỉ là một trong những ứng dụng cải thiện ảnh tốt nhất hiện có tại Apple Cửa hàng ứng dụng và 3Có thể được mua với giá $ 99.

Bạn có thể chạy nó bằng trình giả lập mặc dù không có nhiều ứng dụng. Ngoài ra còn có một trình giả lập cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng Android / iOS trên giao diện iOS bằng thiết bị Android của bạn.

Để làm cho điều này dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước để sử dụng Trình giả lập iOS cho Android có thể gọi được Thú vui giả lập iOSĐây là một nền tảng giả lập dựa trên web được sử dụng để kiểm tra hoặc Chạy ứng dụng iOS trên AndroidNó rất đơn giản và dễ dàng. Hãy chỉ cho bạn cách!

1. Bước: Kéo trình duyệt của bạn xuống và Selera.io

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 3

2. Bước: Đăng nhập hoặc Đăng ký. Bạn có thể chọn một kế hoạch hoặc dùng thử miễn phí phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 4

Bươc 3: Bạn sẽ có tùy chọn ‘Cài đặt’ ở góc trên bên phải màn hình. Nhấp vào nút ‘Chọn tệp’. Chọn tệp APK của ứng dụng bạn muốn kiểm tra và đợi cho đến khi cài đặt xong.

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 5

4. Bước: Khi tệp của bạn được tải lên thành công, hãy chuyển đến tab Bảng điều khiển ở trên cùng bên phải của trang. Di chuyển đến “Ứng dụng”. Bạn có thể chọn xem, cài đặt, quản lý, gỡ lỗi, vô hiệu hóa, xóa và thêm ghi chú các ứng dụng đã cài đặt. Nhấp vào ‘xem’ để kiểm tra trình giả lập.

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 6

Tín dụng: Ratq Khoa học và Công nghệ

Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác nơi bạn có thể xem và kiểm tra ứng dụng của mình trên giao diện iOS. Bạn cũng có thể chọn phiên bản iOS mà bạn muốn kiểm tra ứng dụng của mình. Ngoài trình giả lập iOS, trình giả lập Android Selera.ioLượng thời gian bạn có thể dành cho các ứng dụng chạy trên trình giả lập khác nhau tùy thuộc vào đăng ký của bạn.

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 7

Mặc dù Appetize được sử dụng phổ biến nhất để kiểm tra các ứng dụng, nhưng cũng có các trình giả lập iOS cho Android cho phép người dùng hoàn toàn tự do truy cập các ứng dụng đặc biệt. Vài ví dụ: Rượu táo hoặc Cycadalượt xemCác trình giả lập này rất mạnh mẽ và có thể cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng muốn truy cập vào môi trường iOS rất thực tế. Ứng dụng có thể truy cập và truy cập được từ trình giả lập nhẹ và thân thiện với người dùng này.

Ứng dụng iOS hoạt động như thế nào trên Android | Hướng dẫn từng bước một 8

Với tất cả các cuộc hội thoại này về việc truy cập các ứng dụng từ nhiều hệ điều hành đến các hệ thống khác, bạn có thể tự hỏi liệu điều này có hợp lệ không.

Bởi Cách đam mê:

Trình giả lập của người Viking là hợp pháp để tải xuống và sử dụng, nhưng chia sẻ ROM được bảo vệ bản quyền trực tuyến là bất hợp pháp. Không có tiền lệ pháp lý để sao chép và tải xuống ROM cho các trò chơi bạn có, nhưng các đối số có thể được đưa ra để sử dụng hợp lý. “

Nói một cách đơn giản, trình giả lập là hợp pháp, nhưng bạn có thể có vấn đề pháp lý với một số ứng dụng mà bạn sẽ truy cập thông qua trình giả lập này, nó vẫn phải là hệ điều hành cụ thể.

Mặc dù có nhiều tranh luận về tính hợp pháp của ứng dụng này, nhưng điều quan trọng là phải cẩn thận.

Bạn có sử dụng trình giả lập? Cách tốt nhất để chạy một ứng dụng iOS và bạn đang sử dụng nó cho mục đích gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.