Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 27 tháng 1 năm 2020

ứng dụng ios miễn phí

Dưới đây là liều hàng tuần của bạn về các ứng dụng iOS miễn phí để tải xuống. Chúc vui vẻ!

(Note: Những ứng dụng này là miễn phí khi viết bài này; họ có thể quay lại mức giá thông thường bất cứ lúc nào để tải xuống ứng dụng miễn phí trong khi bạn có thể.)

Ứng dụng trả phí miễn phí ngay hôm nay

Vizzywig

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 27 tháng 1 năm 2020 1

Giành giải thưởng MacWorld Best Show Show! Bằng sáng chế của Hoa Kỳ Bằng sáng chế số 9, 117,483

Vizzywig là thuê bao trải nghiệm làm phim tất cả trong một đầu tiên kết hợp ghi và chỉnh sửa trong chế độ xem camera với hướng dẫn và nội dung sáng tạo mới như bản nhạc nền, phần giới thiệu phòng thu, kiểu tiêu đề, bộ lọc và được cập nhật thường xuyên hơn.

Truy cập vào mọi thứ mà Vizzywig cung cấp ngay bây giờ bằng cách đăng ký tự động tái tạo bao gồm quyền truy cập vào nhạc nền mới, phong cách, hướng dẫn và nội dung sáng tạo được cập nhật thường xuyên.

Xem những gì Báo chí đang nói về! Ứng dụng này rất tuyệt và thực hiện một số điều đáng chú ý. Nó đã đưa một bộ máy quay video 4K và bộ chỉnh sửa vào một chiếc iPhone có sẵn, thật tuyệt vời. Cuộc sống của Steven Stevene (AppleWorld.Today)

Ghi âm và chuyển đổi trực tiếp nhiều camera ở HD, 4K và giờ là 5K. Với Trình chọn phổ quát mới của chúng tôi, bạn có thể chọn, chỉnh sửa, chuyển đổi và nhập nhiều ảnh và video (theo thứ tự) trong một bước từ Album, Dropbox, Máy ảnh kỹ thuật số và hơn thế nữa. Thêm nhạc, giới thiệu phòng thu, tiêu đề, thứ ba thấp hơn, cuộn B, cuộn tín dụng và nhiều hơn nữa trong vài giây.

FS | Kỹ năng

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 27 tháng 1 năm 2020 2

Kỹ năng FlightScope cho phép người chơi golf kiểm tra kỹ năng của họ trên Apple thiết bị di động sử dụng một đơn vị radar FlightScope. Nó hoạt động bằng cách trình bày một chuỗi các mục tiêu ảo trong một phiên mà người chơi gôn có thể bắn trúng từng mục tiêu. Mỗi phát bắn được ghi, dựa trên mức độ gần với mục tiêu và được tích lũy để đưa ra tổng điểm / hiệu suất cho phiên. Ứng dụng này hoàn toàn tùy biến. Người chơi golf có thể tạo mục tiêu của riêng mình, dựa trên hình dạng, khoảng cách và kích thước tùy thuộc vào mục tiêu của họ. Người chơi gôn cũng có thể tạo thêm áp lực trong phiên bằng cách thêm giới hạn thời gian và có thể có các mục tiêu bật lên ngẫu nhiên để bắt chước một vòng golf thực sự. Người dùng Kỹ năng FlightScope sẽ có thể tải lên và xem lại điểm số và dữ liệu của họ trên MyFlightScope.com. Ứng dụng này có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Kỹ năng FlightScope là công cụ hỗ trợ giảng dạy mới nhất từ ​​FlightScope để cho phép người chơi golf: – Theo dõi dữ liệu đo thời gian thực. Tạo và chơi thử thách các kỹ năng tùy chỉnh Thực hành và điểm chuẩn với FlightScope Kết hợp Phân tích điểm / thống kê dữ liệu tích hợp dữ liệu tích hợp họ chơi Trò chơi cạnh tranh, so sánh và chia sẻ với bạn bè trên MyFlightScope.com Cẩu Chơi các cuộc thi toàn cầu và giành một vị trí trong một trong những ban lãnh đạo MyFlightScope.com

Sản phẩm này được cấp bằng sáng chế. Bằng sáng chế www.flightscope.com/patents.

iDB2Prog – Máy khách cơ sở dữ liệu DB2

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 27 tháng 1 năm 2020 3

Bạn có phải là người dùng cơ sở dữ liệu DB2 và từng muốn khám phá cơ sở dữ liệu từ các thiết bị iOS bằng cách chạm từ bất cứ đâu, đây là một công cụ đồng hành mạnh mẽ để bạn trực quan hóa và khám phá cơ sở dữ liệu DB2 theo cách trực quan.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://makeprog.com

ĐẶC ĐIỂM Có thể xem các đối tượng cơ sở dữ liệu kịch bản, tìm kiếm và kịch bản. Các đối tượng cơ sở dữ liệu có thể được xem trong chế độ xem Bảng & Bảng. Cơ sở dữ liệu quản lý bằng scripting.Multi truy vấn tab với thực thi truy vấn không đồng bộ & song song. Gửi bất kỳ loại truy vấn ad-hoc nào và duyệt kết quả trong bảng. Truy cập nhanh vào các từ khóa SQL bằng bàn phím SQL đặc biệt. Truy vấn các thiết bị iOS và sử dụng lại. Hỗ trợ cho giao diện người dùng.

CHIA SẺ Tập lệnh và kết quả truy vấn ngay lập tức. Tải xuống các truy vấn đã lưu bằng iTunes.

EXPLORE & SCRIPTSchema & Cơ sở dữ liệu. Các mục (Cột, ràng buộc, chỉ mục, kích hoạt). .

Lean PD

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 27 tháng 1 năm 2020 4

Lean PD là cách hiệu quả nhất để phát triển bản thân! Lean = hiệu quả hoặc loại bỏ chất thải. PD = phát triển cá nhân. Vì vậy, Lean PD là một cách hiệu quả để cá nhân phát triển bản thân để đạt được tiềm năng tối đa của bạn. Toàn bộ khái niệm dựa trên ý tưởng phát triển các thói quen hàng ngày hỗ trợ BHAG của bạn (Mục tiêu Khói tai Lớn). Ứng dụng này đi kèm với các ví dụ về thói quen mà nhà phát triển đã sử dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Bạn sẽ tận hưởng sự đơn giản và dễ dàng để biến đổi cuộc sống của bạn bằng cách thực hiện các thói quen hàng ngày hỗ trợ các mục tiêu của bạn.

Đài phát thanh công cộng

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 27 tháng 1 năm 2020 5

Một ứng dụng đơn giản cho cuộc sống đơn giản.

Hơn 9000 kênh để nghe đài phát thanh trực tiếp.

Ứng dụng này rất đơn giản, dễ sử dụng.

Bạn chỉ cần chọn một trạm và lắng nghe.

Có rất nhiều đài phát thanh công cộng có sẵn để bạn nghe trực tiếp.

Hãy tận hưởng nó!