Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng khách nổi tiếng Reddit Apollo nhận được rất nhiều tính năng mới trong một bản cập nhật lớn

Ứng dụng Apollo đã giành giải thưởng Apollo đã được cập nhật trên App Store hôm nay với rất nhiều cải tiến do người dùng yêu cầu và bổ sung tính năng, đưa phần mềm lên một tầm cao mới. Nhân tiện, Apollo đã được công bố công khai gần như chính xác năm năm cho đến ngày cuối tháng một.

Christian Selig, người đã viết Apollo, nói rằng số lượng cải tiến tuyệt đối khiến anh ta phải suy nghĩ gọi đây là Apollo 2.0 cập nhật, nhưng cuối cùng anh quyết định trả số phiên bản lên tới 1.7 là đủ mặc dù bản cập nhật mang đến cho một tấn những thứ tuyệt vời.

Anh nói Reddit:

Những thứ như có thể tìm kiếm thông qua các nhận xét giống như cách bạn thực hiện với lệnh / control-F trên máy tính để bàn Reddit hoặc có thể tìm kiếm thông qua tất cả các mục đã lưu của bạn (điều mà bạn thậm chí không thể làm trên máy tính để bàn Reddit) rất tuyệt vời để có . Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ứng dụng khách Reddit di động nào khác đều có những thứ này trên bất kỳ nền tảng nào. Và đây chỉ là hai trong số ít các tính năng tuyệt vời.

Một trong những tính năng mới được yêu cầu nhiều là gói biểu tượng cộng đồng. Christian đã làm việc với một số nhà thiết kế tuyệt vời trong cộng đồng để cung cấp các gói biểu tượng này cho mọi người, với nhiều biểu tượng từ cộng đồng sẽ được thêm vào trong tương lai.

Bạn sẽ yêu thích biểu tượng Ultra Ultra mới của tháng 1 bởi Alexa Grafera miêu tả Apollo như một chiếc bánh sinh nhật.

Ứng dụng khách Reddit được thiết kế tuyệt đẹp được xây dựng cho sức mạnh và tốc độ, với bản cập nhật mới nhất bao gồm các khả năng, cải tiến và sửa lỗi mới sau đây:

 • Tìm kiếm trong ý kiến: Với keystone Ctrl / Command-F, giờ đây bạn có thể tìm kiếm thông qua chuỗi nhận xét cho các từ khóa và chuyển trực tiếp đến chúng, giống như trên Reddit trên máy tính để bàn. Nó rất tiện lợi để xem nếu một cái gì đó cụ thể được đề cập, hoặc tìm người dùng hoặc gương cho video. Vì thế. Tiện dụng.
 • Biểu tượng siêu: Một biểu tượng Ultra mới của Alexa Grafera vô cùng tài năng mô tả ol tốt Apollo như một chiếc bánh sinh nhật ngon.
 • Gói biểu tượng cộng đồng: Cộng đồng / subreddit Apollo có rất nhiều người tài năng và đôi khi một biểu tượng thực sự thú vị được gửi tới subreddit mà mọi người thực sự muốn thấy được thêm vào ứng dụng. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với những người tạo ra một số biểu tượng phổ biến nhất và mua các biểu tượng từ chúng để đưa vào phần Gói biểu tượng cộng đồng mới.
 • Âm thanh GIF: Một hiện tượng mới trên Reddit tính đến cuối là GIF có âm thanh. Đó có phải là một video không? Hoàn toàn, nhưng nó rất tuyệt trong một nhúm trên Imgur và Gfycat để mang lại thêm một chút sức sống cho một GIF của một con mèo ngáp. (Don Liên lo lắng âm thanh đã thắng khi chơi mà không cần bạn chạm trực tiếp vào nó.
 • Lọc nâng cao: Một vài phần cho việc này. Bây giờ bạn có thể lọc tốt vượt quá giới hạn Reddit bình thường của 100 subreddits trong r / All và r / Popular. Ngoài ra, giờ đây, việc thêm các bộ lọc dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể lọc các subreddits trực tiếp từ post / subreddit và bạn có thể chặn người dùng trực tiếp từ hồ sơ của họ.
 • Tải lên / lưu cải tiến: Bây giờ bạn có thể chọn album ảnh nào để chọn khi tải lên. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể lưu ảnh vào tùy chọn thư mục của Apollo Apollo.
 • Tải lên qua dán: Khi tạo nhận xét hoặc tin nhắn nếu bạn có hình ảnh (hoặc bộ hình ảnh) trên khay nhớ tạm của mình, giờ đây bạn có thể dán chúng trực tiếp vào trường văn bản và nó sẽ cung cấp để tải chúng cho bạn.
 • Sắp xếp bình luận trực tiếp: Không cần phải tự làm mới chủ đề tập phim truyền hình trực tiếp hoặc chủ đề thể thao.
 • Xem bình luận của phụ huynh: Nếu bạn trực tiếp đi đến một bình luận cụ thể và nó sâu vào một cuộc thảo luận, bây giờ bạn có thể tải các bình luận phía trên trực tiếp.
 • Kích thước hình thu nhỏ gọn: Bây giờ bạn có thể chọn giữa ba kích thước hình thu nhỏ khác nhau cho Chế độ thu gọn: nhỏ (mặc định), trung bình hoặc lớn.
 • Tùy chọn biểu tượng Subreddit: Bây giờ bạn có tùy chọn hiển thị các biểu tượng subreddit theo bài đăng và bởi subreddit trong danh sách subreddits.
 • Tìm kiếm các mục đã lưu: Phần đã lưu là một kho báu cho các bài đăng yêu thích của bạn và bây giờ bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng hơn nhiều với thanh tìm kiếm nhanh và rất nhanh.
 • Thêm nhiều phần mềm dễ dàng hơn: Bây giờ bạn có thể thêm một subreddit vào multireddit trực tiếp từ subreddit.
 • Điều khoản khác:
  • Chủ đề bình luận tắt tiếng / tắt tiếng
  • Đánh dấu văn bản là một spoiler trong một bình luận / tin nhắn.
  • Tùy chọn để tắt Tự động ẩn Đọc bài viết trong các mục con cụ thể.
  • Khi bạn đi tới màn hình Giới thiệu, giờ đây nó sẽ hiển thị biểu tượng hiện tại của bạn chứ không chỉ là biểu tượng mặc định.
  • Tải lên Imgur hiện được phân loại để bạn có thể quay lại và xem chúng sau hoặc thậm chí xóa chúng nếu bạn muốn.
  • Nếu người điều hành xóa toàn bộ chuỗi nhận xét thì Apollo sẽ tự động thu gọn nó để bạn không phải di chuyển qua vùng đất hoang.
  • Một tấn bổ sung và điều chỉnh nhỏ khác để làm cho mọi thứ dễ chịu hơn.
  • Rất nhiều sửa lỗi nhỏ.

Christian có một số thứ ngon ngọt được lên kế hoạch cho 1.8 Đã rồi, lưu ý trong bản cập nhật Thay đổi trong năm 2020, đó sẽ là một năm điên rồ đối với Apollo, với nhiều điều tuyệt vời đã được lên kế hoạch.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang web chính thức của Apollo.

Apollo for Reddit là bản tải xuống miễn phí từ App Store với các giao dịch mua trong ứng dụng có sẵn để mở khóa tất cả các tính năng và khả năng nâng cao của ứng dụng.

Ứng dụng Reddit yêu thích của bạn dành cho iPhone là gì?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!