Ứng dụng Lịch Fantastical nhận được một bản cập nhật lớn với khả năng tương thích đa nền tảng

Ứng dụng Lịch Fantastical nhận được một bản cập nhật lớn với khả năng tương thích đa nền tảng 1

Fantastical, một ứng dụng lịch di động phổ biến hiện nay, nhận được một bản cập nhật lớn. Hôm nay, Flexibits, công ty đứng sau ứng dụng Fantastical đã đưa ra một thông báo liên quan đến bản cập nhật mới của ứng dụng. Có, ứng dụng lịch cũ, Fantastical đã được cập nhật lên phiên bản mới và hiện có sẵn cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.

Nó là một ứng dụng lịch thông minh hiện được phát hành cho tất cả Apple thiết bị. Ứng dụng mới được cập nhật mang đến một loạt các tính năng thú vị cho phép bạn dễ dàng sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng. Người dùng hiện tại sẽ nhận được vô số tính năng mới, trong khi những người đăng ký cao cấp này sẽ nhận được một bộ các tính năng cao cấp bổ sung.

Ngoài ra, công ty đã biến ứng dụng này thành một ứng dụng phổ quát, có nghĩa là bạn không cần phải mua thêm một thuê bao để sử dụng nó cho ứng dụng khác của bạn Apple thiết bị. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên tất cả Apple các thiết bị có cùng ID đăng ký.

Vì ứng dụng hiện đang yêu cầu bạn đăng ký gói cao cấp, nên bạn sẽ nhận được một loạt các tính năng mới mà bạn có thể sử dụng để giữ mọi thứ ngăn nắp. Nó đi kèm với một tính năng dự báo thời tiết tích hợp cho bạn thấy thời tiết chính xác xung quanh. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tin tức hoặc thông tin liên quan đến thời tiết của bất kỳ khu vực nào trong ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng này hiện cho phép bạn giữ ngăn nắp với tính năng nhắc nhở hoặc nhắc nhở sự kiện mới. Bạn có thể thêm lời nhắc vào ngày cụ thể bằng cách thiết lập thời gian và ứng dụng sẽ nhắc bạn về sự kiện vào ngày và giờ đã đặt. Bạn cũng có thể đăng ký lịch công khai cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các ngày và ngày lễ quan trọng.

Bạn cũng có thể lên lịch một cuộc gọi điện thoại hoặc gặp gỡ bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng tính linh hoạt của ứng dụng này. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đề xuất cho phép bạn gửi đề xuất gặp gỡ các thành viên. Nếu họ chấp nhận đề xuất của bạn, cuộc họp sẽ được thiết lập. Người nhận không cần cài đặt ứng dụng này để sử dụng tính năng này.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.