Ứng dụng mới cung cấp UC miễn phí trong PUBG Mobile

UC Kazan, ứng dụng được sử dụng bởi những người muốn kiếm UC mà không cần tiêu tiền thật trong PUBG Mobile, đã trở lại với ứng dụng mới của nó. Các nhà phát triển, có ứng dụng đầu tiên được tải xuống hơn một triệu lần, đã phát hành PubCode PRO, cung cấp nhiều tùy chọn kiếm tiền hơn.

PUBG Mobile, một trong những game di động phổ biến nhất trên thế giới, mang đến cho người chơi cơ hội tùy chỉnh nhân vật và vũ khí theo ý muốn. Nhưng nhiều tùy chọn tùy chỉnh này là cho tiền thật Bạn có thể mua tiền tệ trong trò chơi bằng UC. Đây là một ứng dụng hỗ trợ những người chơi không muốn tiêu tiền thật.

Các nhà phát triển của ứng dụng UC Earn, cho phép người chơi PUBG Mobile kiếm UC mà không cần chi tiền thật trong một thời gian dài, PubCode PRO – Kiếm UC Đã phát hành các ứng dụng kiếm tiền UC mới có tên là ứng dụng trước 1 hơn triệu lượt tải xuống Ứng dụng UC Earn mới phân phối phần thưởng UC cho những người chơi có cùng logic hoạt động.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết của ứng dụng trong video cuối cùng của chúng tôi.

Làm thế nào để nhận UC miễn phí trong PubCode PRO?

Bằng cách cài đặt ứng dụng PubCode PRO trên thiết bị của bạn và bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ thu thập chiến lợi phẩm mỗi giờ và tích lũy tiền xu. Sau đó, sử dụng những đồng tiền này mà bạn kiếm được Bạn có thể yêu cầu bao nhiêu UC tùy theo số tiền của bạn.. Ví dụ, trong ứng dụng, bạn có thể yêu cầu 28 UC cho 490 xu, 55 UC cho 690 xu và 60 UC cho 790 xu.

Sau yêu cầu của bạn bằng cách nhập UC, tên người chơi PUBG của bạn với số xu bạn đã kiếm được, muộn nhất là 1 Nó sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng vài ngày. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh hơn thay vì tiền thưởng hàng giờ trong ứng dụng có thể quay bánh xe đồng xubạn có thể xem quảng cáo hoặc làm các công việc được giao cho bạn.

PubCode PRO có an toàn không?

PubCode PRO là bất cứ thứ gì bạn sử dụng khi đăng nhập vào trò chơi. Nó không yêu cầu địa chỉ e-mail hoặc mật khẩu của bạn. Do đó, ứng dụng không có nguy cơ đánh cắp tài khoản PUBG của bạn. Khi chuyển đổi số xu bạn kiếm được sang UC, bạn chỉ cần cung cấp tên người chơi của mình.

  • Bạn có thể tải xuống PubCode PRO từ liên kết dưới đây:

Những bài viết liên quan

Back to top button