Ứng dụng mới để gửi lời mời điện tử không rắc rối

New Delhi: Lời mời điện tử hoặc thư mời điện tử có thể là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để mời bạn bè hoặc đồng nghiệp tham gia một buổi họp mặt hoặc công việc; tuy nhiên, mô tả hướng dẫn lái xe đến địa điểm cho tất cả người nhận vẫn là một nhiệm vụ đối với người dẫn chương trình.

Map My Meet cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho vấn đề này. Đây là một ứng dụng điều hướng tuyến đường độc quyền và mang tính cách mạng, đúng như tên gọi, gửi chỉ đường lái xe trực tiếp đến thiết bị di động của khách để giúp họ dễ dàng tìm thấy địa điểm.

Ứng dụng điều hướng tuyến đường tương thích với điện thoại di động và nhiều thiết bị Android cũng như iOS khác và cung cấp cho người dùng định tuyến trực tiếp từ vị trí hiện tại của họ đến điểm hẹn.

Với mục đích cung cấp thông tin chi tiết về ứng dụng điều hướng tuyến đường, một trong những giám đốc điều hành cấp cao của Map My Meet đã tuyên bố: “Việc tìm kiếm một địa chỉ hoặc vị trí để tham dự một cuộc họp khẩn cấp ở một nơi xa lạ, đặc biệt là các thành phố đô thị đông đúc, thường rất mệt mỏi cũng như mất thời gian.”

“Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với ứng dụng điều hướng tuyến đường độc quyền của chúng tôi. Chúng tôi cho phép người dùng thiết bị Android cũng như iOS nhận được hướng dẫn lái xe trong thời gian thực để phối hợp tốt hơn và di chuyển đến địa điểm họp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào”, ông nói thêm.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cuộn qua hoặc định vị nhiều địa điểm yêu thích khác, chẳng hạn như nhà hàng và quán rượu, nằm trên đường đi và xung quanh khu vực họp.

Cung cấp chỉ đường tức thì cho người dùng, ứng dụng điều hướng tuyến đường cấp tiến cho phép họ thưởng thức đồ ăn, thức uống và nhiều điểm tham quan khác theo sở thích của họ mà không cần nhờ bất kỳ ai giúp đỡ hoặc làm phiền người khác khi đang hướng đến điểm đến.

“Chúng tôi cho phép người dùng điện thoại di động hoặc thiết bị di động, tùy theo dịp hoặc yêu cầu cá nhân của họ, gửi lời mời dự tiệc điện tử đến bạn bè, gia đình và đồng nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng điều hướng tuyến đường của chúng tôi là một trong những cách nhanh nhất để cung cấp hoặc nhận chỉ đường lái xe “, đồng thời xây dựng ứng dụng Bản đồ Cuộc gặp gỡ của tôi, giám đốc điều hành cho biết.

Ứng dụng tạo lời mời độc đáo và tương tác đơn giản và hiệu quả vì nó cho phép người dùng lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc tụ tập khi đang di chuyển.

Người dùng cũng có thể chia sẻ vị trí của họ trên cùng một trang như điều hướng và trò chuyện để phối hợp hoàn hảo và dễ dàng.

. .