Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows 98 trên điện thoại Android của bạn

Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows 98 trên điện thoại thông minh của bạn

Trong khi Microsoft chuẩn bị phát hành thế hệ tiếp theo Windows phiên bản, Windows 11, vào cuối năm 2021, chúng tôi đã phát hiện ra một ứng dụng mang đến sự cổ điển Windows 98 trải nghiệm cho thiết bị Android của bạn. Về cơ bản, ứng dụng mô phỏng mọi khía cạnh của cổ điển Windows phiên bản trên thiết bị Android và dịch chuyển người dùng đến những ngày tốt lành khi nút Bắt đầu xuất hiện với một pixel Windows Logo.

Windows 98 trên Android?

Được mệnh danh là Win 98 Simulator, ứng dụng được xây dựng bởi một nhà phát triển tên là LR-Soft. Mặc dù nó không thêm bất kỳ chức năng bổ sung nào vào thiết bị của bạn, nhưng ứng dụng sẽ mang lại một số kỷ niệm đẹp về việc sử dụng một trong những phiên bản đầu tiên của Windows.

Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows 98 trên điện thoại Android của bạn

Ứng dụng, cùng với phiên bản cổ điển Windows 98 UI, mang đến hầu hết tất cả các ứng dụng hệ thống và trò chơi mà Microsoft đóng gói với thế hệ cũ hơn này Windows phiên bản. Điều này bao gồm MS Paint, Internet Explorer cổ điển, Windows Media Player và thậm chí các trò chơi phổ biến như Solitaire, Minesweeper và FreeCell. Bạn có thể xem một số ảnh chụp màn hình ngay bên dưới.

Hơn nữa, nó đi kèm với hỗ trợ chuột USB / Bluetooth để điều khiển con trỏ trên màn hình. Nếu không, bạn có thể chỉ cần vuốt để di chuyển con trỏ xung quanh, sử dụng nút tăng âm lượng để nhấp chuột trái và nút giảm âm lượng để nhấp chuột phải. Ngoài ra, nó còn thêm Menu Start ban đầu, cùng với Windows logo, để gợi lên nỗi nhớ tận cùng. Cũng không có nút làm mới trong Windows 98, cũng đã được ẩn trong Windows 11.

Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows 98 trên điện thoại thông minh của bạn

Bây giờ, điều đáng nói là Windows là một hệ điều hành dựa trên máy tính để bàn chứ không phải là một hệ điều hành di động, vì vậy Win 98 Simulator chạy theo hướng ngang theo mặc định. Tuy nhiên, thật tuyệt khi trải nghiệm phiên bản cổ điển Windows 98 trên điện thoại thông minh Android hiện đại. Nó cho thấy công nghệ đã tiến xa như thế nào kể từ khi Microsoft phát hành Windows 98 trở lại vào ngày 15 tháng 6 năm 1998.

khả dụng

Win 98 Simulator hiện có sẵn trên Google Play Store và đã kết thúc 1 triệu lượt tải xuống. Nó có một 4.6 xếp hạng sao và yêu cầu Android 4.1 hoặc cao hơn để chạy. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm Windows 98 trên điện thoại thông minh của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng ngay bây giờ. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.