Ứng dụng này giúp chuyển đổi dễ dàng hơn Twitch Kẹp vào Instagram Reels, TikTok Videos

Chuyển đổi ứng dụng mới của Streamlabs Twitch Clip vào TikTok, Instagram Reels Video

Nếu bạn là một Twitch streamer, rất có thể bạn đã biết sự phức tạp của việc chuyển đổi các clip đáng nhớ từ các luồng trực tiếp của bạn thành định dạng chính xác để chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nếu bạn làm vậy, tôi có thể có ứng dụng phù hợp với bạn. Crossclip là một ứng dụng hoàn toàn mới cho phép người phát trực tuyến hoặc bất kỳ ai thực sự có thể dễ dàng Twitch clip thành video cho các nền tảng truyền thông xã hội khác như TikTok, Instagram, và YouTube Quần short.

Kẹp chéo – Twitch Trình chỉnh sửa clip

Được phát triển bởi Streamlabs, Crossclip nhằm mục đích giúp những người phát trực tuyến dễ dàng chia sẻ nội dung của họ trên các nền tảng video ngắn khác. Nó gói một vài tính năng thông minh để chỉnh sửa Twitch clip và tạo một video có thể xem trên Instagram, TikTok, YouTube Quần short. Ví dụ: Crossclip cho phép bạn tạo video định dạng dọc cho TikTok, trong đó người xem có thể nhìn thấy trình phát trực tiếp cũng như lối chơi mà không có bất kỳ hình ảnh nào có thể nhìn thấy.

Người dùng có thể bắt đầu bằng cách cung cấp một liên kết cho một Twitch clip hoặc tải lên video (tối đa 50MB) từ PC của họ trên trang web chính thức của Crossclip. Sau đó họ có thể nhấp vào nút “Lấy Clip” để chuyển đến trang chỉnh sửa.

Chuyển đổi ứng dụng mới của Streamlabs Twitch Clip vào TikTok, Instagram Reels Video

Trên trang chỉnh sửa, có rất nhiều công cụ để chỉnh sửa Twitch kẹp. Người dùng có thể chọn nền tảng ưa thích của họ để chia sẻ, điều chỉnh thời lượng của clip, chọn các khu vực của clip mà họ muốn trong video và thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa như vậy.

Ứng dụng này giúp chuyển đổi dễ dàng hơn Twitch Kẹp vào Instagram Reels, TikTok Videos

Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp một số bố cục đặt trước cho video đầu ra, chẳng hạn như chế độ xem chia đôi dọc, chế độ xem cắt dọc và chế độ xem làm mờ hoàn toàn. Người dùng có thể chọn từ ba tùy chọn này và nhấp vào nút “Áp dụng cài đặt sẵn” để áp dụng bố cục đầu ra.

Ứng dụng này giúp chuyển đổi dễ dàng hơn Twitch Kẹp vào Instagram Reels, TikTok Videos

Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng có thể nhấp vào nút biên dịch để lấy video đầu ra từ Twitch kẹp. Hơn nữa, nếu họ có ứng dụng iOS trên smartphones, họ có thể truy cập các video mà họ tạo trên máy khách web trong ứng dụng. Từ đó, họ có thể dễ dàng chia sẻ video trên các nền tảng ưa thích của họ.

Tính khả dụng và đăng ký chuyên nghiệp

Điều đáng nói là Crossclip về cơ bản là một ứng dụng miễn phí nhưng đi kèm với một mô hình đăng ký. Vì vậy, nếu người dùng muốn có thêm tùy chọn chỉnh sửa hoặc xóa hình mờ Crossclip và ngoại hình khỏi video của họ, họ có thể nâng cấp lên gói Pro với giá $40,99 một tháng hoặc 49,99 đô la một năm.

Chuyển đổi ứng dụng mới của Streamlabs Twitch Clip vào TikTok, Instagram Reels Video

Với đăng ký Pro, Streamlabs sẽ cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn như khả năng thêm các lớp và xuất video ở 1080p @ 60FPS. Phiên bản miễn phí bị giới hạn ở khả năng xuất video 720p ở 30FPS.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, Crossclip làm cho cuộc sống của những người phát trực tiếp dễ dàng hơn nhiều. Với ứng dụng này, những người phát trực tiếp và người tạo nội dung có thể mở rộng đối tượng của họ bằng cách chia sẻ các clip đáng nhớ từ luồng của họ trên các nền tảng video ngắn. Bằng cách này, họ có thể hướng người xem từ các nền tảng như Instagram hoặc YouTube để họ Twitch tay cầm. Hơn nữa, nó cung cấp cho người xem khả năng tạo và chia sẻ clip của những người phát trực tuyến yêu thích của họ trên nền tảng xã hội của họ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể thử Crossclip trên trang web chính thức của nó và bạn có thể tải xuống cho iPhone của mình từ App Store.