Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng này tuyên bố sẽ loại bỏ nước khỏi loa iPhone của bạn

Mọi người mang theo điện thoại của họ vào phòng tắm. Chúng ta có thể tranh luận tại sao thật ngu ngốc khi làm điều này, nhưng chẳng ích gì. Mọi người chỉ làm điều đó và bạn không thể ngăn cản họ. Kết quả là có rất nhiều điện thoại bị rơi xuống nước và hư hỏng. Thành thật mà nói, nó không chỉ là một mối nguy hiểm trong phòng tắm. Điều này có thể xảy ra nếu bạn để điện thoại cạnh hồ bơi hoặc cạnh bồn rửa trong bếp. Trong trường hợp này, hãy lấy điện thoại ra khỏi nước, tắt nguồn, cho vào túi gạo và có thể sử dụng máy sấy khô. Sonic là một ứng dụng tuyên bố có thể loại bỏ nước khỏi loa của iPhone.

Sonic là một trong những ứng dụng cuối cùng bạn có thể sử dụng nếu iPhone của bạn bị rơi vào nước và loa không phát ra âm thanh chính xác. Ứng dụng này cho phép bạn phát âm thanh ở các tần số khác nhau, từ 258 Hz đến hơn 1100 Hz. Mục tiêu là loại bỏ những giọt nước cuối cùng khỏi loa bằng cách rung chúng ở tần số thấp hoặc cao.

Tải xuống ứng dụng và chạm vào Chơi. Vuốt lên để tăng tần số hoặc vuốt xuống để giảm.

Chúng tôi đã không tắm iPhone của mình và sau đó thử nghiệm ứng dụng này. Ngoài ra, nếu iPhone của bạn bị ngâm nước quá lâu, ứng dụng này khó có thể giúp ích cho bạn. Ứng dụng không nói rõ ràng nhưng nó chỉ thực sự hữu ích trên iPhone 7. điện thoại Iphone 7 nó là “không thấm nước”. Điều này có thể đã khuyến khích người dùng mang điện thoại của họ khi đi tắm và dùng thử một hoặc hai ứng dụng karaoke. Thật không may, khả năng chống nước không giống như khả năng chống nước và độ ẩm trong không khí thực sự có thể làm hỏng điện thoại của bạn. Nếu iPhone của bạn bị hư hỏng nhẹ do nước, Sonic có thể trợ giúp.

Bạn vẫn có thể dùng thử Sonic ngay cả khi bạn có mẫu iPhone cũ hơn. Có lẽ Sonic sẽ có thể tung ra những giọt nhỏ. Ứng dụng này miễn phí và khá đơn giản để sử dụng, vì vậy bạn không mất nhiều thứ. Cho dù ứng dụng có hoạt động hay không, hãy mang iPhone của bạn đến cửa hàng Apple. Nếu chỉ còn một ít nước, điện thoại có thể không sử dụng được theo thời gian. Sonic tạo ra âm thanh ở các tần số khác nhau, nó không thêm máy sấy vào điện thoại nên không đảm bảo độ ẩm sẽ biến mất 100%. Chỉ nhân viên cửa hàng Apple thực sự có thể cho biết nếu có bất kỳ thiệt hại vĩnh viễn.