Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng Office duy nhất của Microsoft hiện đang mở cho tất cả mọi người

Microsoft đã làm việc trên một ứng dụng Office tất cả trong một thời gian. Chúng tôi đã đưa tin trở lại vào cuối năm 2019 về cách công ty đang tìm cách kết hợp Word, Excel và PowerPoint vào một ứng dụng tiện lợi duy nhất.

Vào thời điểm đó, ứng dụng Microsoft Office đang ở giai đoạn xem trước công khai, nghĩa là bạn phải đăng ký để có quyền truy cập vào phiên bản beta. Bây giờ có vẻ như ứng dụng có sẵn cho tất cả – ít nhất là trên Android.

  • Ứng dụng Android tốt nhất: Hướng dẫn cơ bản

Ứng dụng Office mới được thiết lập để cho phép bạn thực hiện mọi thứ ở một nơi. Từ đây, bạn có thể duyệt các tệp OneDrive của mình, tạo và chỉnh sửa bất kỳ tài liệu Word, bảng tính Excel hoặc bản trình bày PowerpointPoint và thực hiện những việc tiện lợi như quét văn bản, tài liệu và hình ảnh và kéo chúng vào Office.

Cảnh sát Android báo cáo rằng ứng dụng này dường như bị giới hạn đối với Android smartphones tại thời điểm này và không hoạt động với máy tính bảng hoặc Chromebook, mặc dù điều đó có thể phụ thuộc vào thiết kế của ứng dụng thay vì không tương thích.

Vẫn chưa rõ khi nào ứng dụng Office tất cả trong một sẽ có sẵn cho người dùng iPhone vì hiện tại nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm thông qua TestFlight. Mặc dù gần đây, công ty đã phát hành một phiên bản Word, Excel và PowerPoint được làm mới trên iOS.