Ứng dụng quản lý tệp iPhone tốt nhất năm 2020: Sắp xếp tệp và tài liệu của bạn với độ chính xác tuyệt đối

Quản lý hàng trăm tệp và tài liệu yêu cầu lập kế hoạch có cấu trúc và cơ chế hiệu quả. Do đó, nó trả cổ tức rất lớn để có các công cụ được trang bị đầy đủ có khả năng không chỉ giúp công việc trở nên dễ dàng mà còn mang lại một chiều hướng mới trong toàn bộ quá trình.

Có rất nhiều ứng dụng được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn sắp xếp các tệp theo yêu cầu của bạn. Từ việc đa tác vụ đến tự hào về việc xác định các tính năng, chúng được phát triển để cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo để quản lý tệp. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ được cắt theo nhiệm vụ. Sẵn sàng để xem một số ứng dụng quản lý tập tin iPhone tốt nhất? Chúng tôi đã phục vụ bạn với một số người tuyệt vời.

Ứng dụng quản lý tập tin iPhone tốt nhất năm 2020

#1. Tài liệu của Rò rỉ

Các tài liệu 5 Trình quản lý tệp Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

Tài liệu 5 là một ứng dụng đa tác vụ hoàn chỉnh phù hợp nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Bạn có thể chỉnh sửa các tệp văn bản của mình, đọc cũng như chú thích các tệp PDF và quan trọng hơn là nhanh chóng tìm kiếm bên trong các tài liệu.

Bạn có thể lưu các trang web yêu thích của bạn để đọc chúng sau này theo nhu cầu. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ bất kỳ tập tin hoặc tài liệu bằng mật khẩu. Với nhiều tùy chọn tốt để đồng bộ hóa các tệp của bạn với đám mây như iCloud và Dropbox, điều này làm cho nhiệm vụ của bạn rất đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giữ cho các tệp của bạn được tổ chức tốt hơn, nó có thể là một giải pháp khả thi cho điều đó.

Giá bán: Miễn phí (Trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp – $ 49,99)
Tải xuống

#2. Tổng số tệp

Tổng số tệp Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

Nếu bạn muốn có một trình quản lý tệp với sự hỗ trợ cho nhiều dịch vụ đám mây phổ biến bao gồm Google Drive, Dropbox, OneDrive, iCloud và hơn thế nữa, thì Total Total files có thể là câu trả lời phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài việc tích hợp liền mạch với nhiều đám mây, ứng dụng còn có một số công cụ quản lý tệp như tính năng nén / giải nén và quản lý dấu trang riêng. Nhờ lập chỉ mục Spotlight, bạn có thể nhanh chóng truy cập một tệp cụ thể mà không cần phải mở ứng dụng.

Một tính năng khác mà đáng để lưu ý là trình soạn thảo PDF cho phép bạn chỉnh sửa các tệp PDF và cũng chú thích chúng. Và chỉ trong trường hợp bạn muốn cung cấp thêm một lớp khiên cho thông tin nhạy cảm của mình, bạn thậm chí có thể sử dụng mã PIN để bảo vệ các tệp quan trọng của mình khỏi con mắt tò mò.

Giá bán: Miễn phí (Nâng cấp phiên bản đầy đủ – $40,99)
Tải xuống

#3. Phương tiện truyền thông của tôi

MyMedia iPhone File Manager Ảnh chụp màn hình ứng dụng

Khi nói đến việc cung cấp trải nghiệm quản lý tệp đơn giản hơn, MyMedia không thua kém phần lớn nhờ vào một loạt các công cụ thân thiện với người dùng. Ứng dụng đi kèm với trình xem tài liệu có thẩm quyền cao, có sự hỗ trợ của nhiều định dạng tệp bao gồm Microsoft Word, PowerPoint, Excel, HTML, v.v. Do đó, bạn cần có sự linh hoạt để quản lý các tệp của mình mà không phải xử lý vấn đề không tương thích.

Chưa kể, MyMedia cũng cho phép bạn trích xuất các tệp ZIP và RAR có thể đóng vai trò quan trọng trong việc không chỉ quản lý các tệp mà còn chia sẻ với người khác. Một trong những tính năng yêu thích của ứng dụng này là trình phát video tiện dụng có hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm .m4v, .mp4 và .mov. Bên cạnh đó, tôi cũng đã tìm thấy trình phát âm thanh gốc khá hiệu quả để phát nhạc.

Giá bán: Miễn phí (Miễn phí từ quảng cáo – $10,99)
Tải xuống

#4. Quản lý tập tin

Trình quản lý tệp Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

Trình quản lý tệp giúp bạn sắp xếp các tệp và tài liệu của bạn một cách thông minh. Bạn cũng có thể gọi nó là ổ USB ảo nhờ phần lớn hiệu quả chất lượng của nó để cho phép bạn chuyển các tập tin từ Mac hoặc Pc sang iPhone.

Với trình đọc nhạc và trình phát nhạc PDF tích hợp, bạn có thể tự do đọc bất kỳ tệp nào và nghe nhạc với sự thoải mái tương đối. Hơn nữa, nó có sự hỗ trợ của Microsoft Office, Powerpoint và Excel.

Với nhiều đám mây hỗ trợ như Dropbox, OneDrive và hơn thế nữa, ứng dụng này giúp việc quản lý các tệp của bạn trở nên cực kỳ thuận tiện. Tính năng tìm kiếm tích hợp cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng mật mã để bảo vệ các tập tin.

Để giúp bạn giữ các tệp của mình theo cách tốt hơn, bạn thậm chí có thể sắp xếp chúng theo ngày, tên, kích thước hoặc loại.

Giá bán: Miễn phí (TapMedia PRO – 1 Tháng – $10,99)
Tải xuống

#5. Bảo vệ quyền riêng tư của FileMaster

Trình quản lý tệp FileMaster Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

Ngoài việc cho phép bạn thực hiện nhiều hoạt động quản lý tệp một cách hiệu quả, FileMaster cho phép bạn sửa mật khẩu đã quên và tránh mất dữ liệu. Bạn có thể tạo thư mục mới, nhập ảnh / video và phát tất cả các tệp mp3 trong một thư mục.

Tùy thuộc vào yêu cầu, bạn có thể cung cấp mật khẩu cho một ứng dụng, thư mục hoặc nếu cần, bạn thậm chí có thể áp dụng xác thực Wi-Fi. Nó cũng cho phép bạn ẩn các tập tin và thư mục của mình để có nhiều quyền riêng tư hơn.

Giá bán: Miễn phí (ADS miễn phí – $20,99)
Tải xuống

#6. Trình khám phá tệp FE

Ảnh chụp màn hình ứng dụng FE File Explorer

Mặc dù FE có thể không phổ biến như một số tên tuổi lớn nhất được đề cập trong dòng sản phẩm này, nhưng nó có khả năng xử lý nhiều loại tệp khác nhau. Và điều đó cũng với sự linh hoạt mong muốn.

Ba tính năng đáng chú ý đặt FE lên hàng đầu. Trước hết, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để có quyền truy cập thuận tiện vào chia sẻ mạng trên nhiều nền tảng như macOS, Linus, Windows, và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn truy cập WebDAV Server, FTP Server và SFTP Server để quản lý tập tin tốt hơn.

Thứ hai, nó tương thích với một loạt các định dạng tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và video. Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng phải đối mặt với các rào cản không tương thích trong khi quản lý các loại tệp khác nhau. Và thứ ba, nó cũng cho phép bạn truyền phát phim và nhạc từ các chia sẻ mạng.

Giá bán: Miễn phí
Tải xuống

#7. Ứng dụng tập tin

FileApp Trình quản lý tệp Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

FileApp là một trình quản lý tài liệu và tập tin hiệu quả. Nó cho phép bạn chơi nội dung đa phương tiện. Giống như Windows Explorer hoặc Finder trên Mac, ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ các tệp và thư mục iOS trên iPhone.

Với việc sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp, bạn có thể thiết kế ảnh theo ý muốn. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh ngay lập tức qua Twitter và Facebook. Bạn có thể gửi nhiều hình ảnh qua tệp đính kèm email hoặc tạo một slideshow tuyệt đẹp.

Để giữ quyền riêng tư của các tệp của bạn được bảo mật triệt để, bạn có thể thực hiện mã hóa tệp với bảo vệ dữ liệu iOS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mật mã hoặc thậm chí sử dụng mật khẩu chuyển không dây để cung cấp bảo mật tối đa cho các tệp của bạn.

Giá bán: Miễn phí
Tải xuống

#8. iFiles

Trình quản lý tệp iFiles Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

iFiles là một trình quản lý tập tin linh hoạt như bạn có thể nhận được. Với máy ghi âm tích hợp, bạn có thể tạo ghi chú thoại của riêng mình. Chỉ cần chạm và giữ vào bất kỳ tệp nào để xem các hoạt động của tệp. Theo yêu cầu, bạn có thể thay đổi các thuộc tính của bất kỳ tệp nào, chẳng hạn như nhãn màu, biểu tượng và thậm chí đổi tên nó.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp như PDF và các dịch vụ đám mây trực tuyến như Dropbox.

Giá bán: $00,99
Tải xuống

#9. Tập tin Hoa

Tập tin United File Manager Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

Files United cho phép bạn thưởng thức nội dung số của mình và quản lý các tệp dễ dàng. Trình duyệt tệp có thể thực hiện một số tác vụ, ví dụ: tạo thư mục mới, gắn thẻ yêu thích, sao chép và di chuyển tài liệu, bảo vệ mật khẩu, chức năng chia sẻ và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn là một Windows người dùng, bạn có thể truy cập tệp của mình thông qua giao thức SMB. Để truyền tệp, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là kéo và thả từ máy Mac sang iPhone. Với sự trợ giúp của kết nối Wi-Fi, nó sẽ cho phép bạn quản lý nội dung của mình. Nó cũng cung cấp nhiều quyền truy cập vào các dịch vụ đám mây như Dropbox.

Giá bán: $40,99
Tải xuống

# 10. Thư mục n

File n Folders Trình quản lý tập tin Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

Files n Folders là một trong những ứng dụng tốt nhất cho phép người dùng chuyển tập tin và thư mục, ảnh / video giữa các máy tính và iPhone / iPad của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tải ảnh và video từ điện thoại lên Mac hoặc PC.

Ứng dụng này cho phép bạn mở tất cả các loại tệp được hỗ trợ iOS như MS Office, PDF, Văn bản, HTML, Zips và hơn thế nữa. Nó cung cấp cho bạn các chức năng phương tiện nâng cao như trình chiếu ảnh, danh sách phát âm thanh / video với một vòng lặp tự động.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí nhưng sau khi mở và tải xuống / tải lên 11 tệp, bạn sẽ phải mua nó với giá $10,99 nếu bạn muốn tải lên nhiều tập tin hơn.

Giá bán: Miễn phí (Tệp WiFi (iPhone / iPod Touch) – $00,99)
Tải xuống

# 11. iStorage 2HD

Trình quản lý tệp iStorage 2HD Ảnh chụp màn hình ứng dụng iPhone

iStorage 2 HD cho phép bạn xem tài liệu, quản lý tệp theo cách có tổ chức hơn. Nó được coi là một trình soạn thảo mã tuyệt vời. Bạn có thể lưu tệp trên iPhone để đọc chúng vào thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể thực hiện nhiều lần chuyển tập tin và chỉnh sửa phiên cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể mở các tệp PDF, ZIP và Rar được bảo vệ bằng mật khẩu. Với trình duyệt tích hợp, bạn không chỉ có thể truy cập mà còn lưu các tệp từ web trực tiếp vào điện thoại.

Giá bán: $40,99
Tải xuống

Lựa chọn hàng đầu của bạn là gì?

Có bạn đi! Bây giờ bạn đã khám phá các trình quản lý tệp tốt nhất cho iOS và iPadOS, hãy cho chúng tôi biết tên của các ứng dụng có vẻ hứa hẹn hơn với bạn. Và đúng vậy, don không quên đưa ra tên của những người quản lý tập tin mà bạn nghĩ xứng đáng được đưa vào vòng này.

Bạn cũng có thể thích:

Để theo dõi các ứng dụng, hướng dẫn, tin tức mới nhất của chúng tôi, hãy đảm bảo tải xuống ứng dụng iGB của chúng tôi và cũng theo dõi chúng tôi qua Facebook, Twittervà Instagram.