Ứng dụng quét Camscanner trở lại Play Store sau khi giải quyết vấn đề của bạn

Bảo mật trong cửa hàng ứng dụng là một trong những yếu tố phù hợp nhất cho chủ sở hữu. Google không phải là một ngoại lệ và những gì là Google Play Store Đây có lẽ là cửa hàng ứng dụng quan trọng nhất trên thế giới.

Một tháng trước, chúng tôi đã biết rằng một ứng dụng rất phổ biến, Máy quay phim Nó đã bị xóa khỏi cửa hàng vì nó chứa phần mềm độc hại trong phiên bản miễn phí.

Hôm nay, ứng dụng đã trở lại cửa hàng sau khi giải quyết vấn đề bị cáo buộc, vào dịp đó.

Công ty giải thích những gì đã xảy ra

Các doanh nghiệp phải thực hiện một số bước để giải quyết các vấn đề họ cung cấp: Bằng cách sử dụng API của bên thứ ba để quảng cáo, dịch vụ của họ có thể được sử dụng để tiêm phần mềm độc hại vào điện thoại cài đặt ứng dụng của họ.

Thông qua việc tắt nó, công ty đã đảm bảo rằng ứng dụng đã quay trở lại cửa hàng ứng dụng Google và tất cả người dùng nên cập nhật lên phiên bản mới.Họ nhấn mạnh một thực tế là mặc dù đúng là ứng dụng của bạn có thể được sử dụng để truy cập nội dung và dữ liệu của người dùng, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy đó là sự thật và họ không có hồ sơ trường hợp. Tuy nhiên, tất nhiên, họ đã thực hiện các thay đổi có liên quan để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Ứng dụng quét Camscanner trở lại Play Store sau khi giải quyết vấn đề của bạn

Cụ thể, họ đã xóa SDK quảng cáo, bao gồm cả SDK từ Google và Facebook. Tất nhiên, việc xóa là tạm thời, chắc chắn cho đến khi họ có thể đảm bảo rằng chúng có thể được thực hiện an toàn.

Ngoài ra, họ mời chúng tôi sử dụng phần mềm chống vi-rút để quét APK nếu chúng tôi muốn bình tĩnh, chúng tôi có thể làm gì với bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào cho Android?
Nếu bạn muốn cài đặt lại ứng dụng, bạn có thể làm điều đó từ cửa hàng Google.

Ứng dụng quét Camscanner trở lại Play Store sau khi giải quyết vấn đề của bạn 1 CamScanner – Trình tạo PDF, Phiên bản Fax: Tác giả: Yêu cầu CÀI ĐẶT CÀI ĐẶT LẮP ĐẶT Kích thước APK: