Ứng dụng thời tiết với thiết kế khác thường: Appy Weather

cái đó ứng dụng thời tiết Đây là những loại ứng dụng luôn có sẵn trên tất cả các thiết bị di động. Hoặc bởi vì nó có tiêu chuẩn với một, như trong hầu hết các thương hiệu, như thể chủ sở hữu điện thoại di động đã tải xuống yêu thích của mình. Tại thời điểm này, sẽ luôn có một ứng dụng yêu thích; và những người khác cố gắng nhờ vào lượng thông tin họ cung cấp, tiềm năng hoặc thiết kế của họ.

Hôm nay Weather, một ứng dụng thời tiết tuyệt vời bao gồm chế độ tối. Bạn có đam mê chế độ tối và chỉ cài đặt các ứng dụng có nền đen? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thời tiết, hãy thử Today Weather.

Thời gian nộp đơn của bạn là gì? Chắc chắn, bạn có một người chiến thắng trong số hàng ngàn lựa chọn trên Internet Google Play Store. Nếu đây không phải là vấn đề ngày hôm nay, chúng tôi đề xuất một sự hợp nhất mới: Thời gian ứng dụng. Điều này không mới bởi vì nó lần đầu tiên xuất hiện trong Windows Điện thoại 5 Nhiều năm trước, nhưng chúng ta có thể nói xin chào như Android được phát hành gần đây. Và nó rất có giá trị.

Điều đầu tiên chúng ta phải nói là Thời tiết dễ chịu bằng tiếng Anh, với nhược điểm: vì ứng dụng tập trung vào văn bản đặc biệt, bạn phải có một số lệnh ngôn ngữ nhất định để hiểu nó. Ở đây bạn chỉ cần va chạm thông thường: quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Nếu bạn có thể giải quyết vấn đề, chúng tôi sẽ tiếp tục.

Appy Weather, một ứng dụng thời tiết khác biệt và tối giản nổi bật với văn bản thời tiết của nó

Chúng tôi nhắc lại những khó khăn với tiếng Anh là mối quan tâm chính. Thời gian ứng dụng Đây là một cách giải thích văn bản của dữ liệu khí tượng. Tuy nhiên, không quá phức tạp để hiểu mọi thứ bạn muốn nói với chúng tôi: thông tin là chính xác, cụ thể và tại sao không nói điều đó, một cái gì đó công bằng trong số lượng dữ liệu được cung cấp. Nhà phát triển, tất nhiên, đảm bảo rằng anh ta sẽ dịch ứng dụng sang tiếng Tây Ban Nha, vì vậy đó chỉ là vấn đề thời gian (nháy mắt, nháy mắt).

Biểu tượng ứng dụng lớn và được thiết kế rất tốt; Nó phù hợp với thẻ lớn sẽ là người báo cáo thời gian hiện tại và người mong đợi trong bảy ngày tới. Để tìm hiểu dự báo, Appy Weather cung cấp ba tab điều hướng thấp hơn: Mỗi tiếng o dự đoán thời gian; Lịch trình, trang chính và trang bìa nơi bạn có thể thấy thời tiết hiện tại trong nháy mắt; và Hằng ngày, dự báo thời tiết trong bảy ngày tới. Chúng ta cũng thấy rằng có một biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên phải của màn hình: điều này là bình thường hiển thị ước tính của dữ liệu thời tiết khác nhau; như mưa, áp lực, điểm sương, UV

Ứng dụng thời tiết với thiết kế khác thường: Appy Weather

Các văn bản và biểu tượng tuyệt vời Họ thống trị ứng dụng thời gian này. Chỉ cần đọc, hoặc nhìn vào các biểu tượng này, để biết rằng nó sẽ thấp hơn hai độ vào cuối tuần này hoặc ngày mai sẽ là một ngày mát mẻ. Giải thích dữ liệu thời tiết là chìa khóa vì đó là nơi linh hồn của Appy Weather cư trú. Ngoài ra, nó cung cấp các chủ đề và chủ đề rõ ràng. chủ đề tối, chọn.

Appy Weather là một ứng dụng miễn phí có chứa nhiều quảng cáo và dịch vụ đăng ký khác nhau để loại bỏ quảng cáo và hạn chế: 4, 49 euro mỗi năm. Và nói về các ranh giới: Appy Weather cho phép mười yêu cầu mỗi ngày, một giới hạn được xác định bởi nhà cung cấp thời gian mà ứng dụng lấy dữ liệu. Nếu câu hỏi của bạn rời rạc, bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Ứng dụng thời tiết với thiết kế khác thường: Appy Weather

Chúng tôi đã tìm thấy một ứng dụng thời gian rất lạ và khác biệt, với một phong cách không cố gắng áp đảo dữ liệu. thông báo trong khi thưởng thức một phong cách tối giản. Nếu bạn chưa thử, chúng tôi khuyên bạn: ngay cả khi bạn sử dụng tiếng Anh, điều đó cũng rất thú vị. Nó thậm chí còn có một widget

Ứng dụng thời tiết với thiết kế khác thường: Appy Weather 1

Thời tiết Appy (được phát triển bởi Dark Sky) Phiên bản: Tác giả: Yêu cầu TẢI VỀ TẢI VỀ CÀI ĐẶT APK Kích thước: