‘Ứng dụng Thông tin Trò chơi’ Quốc gia sẽ ra mắt vào tháng Giêng

Thiruvananthapuram: Tin tức và cập nhật liên quan đến Đại hội Thể thao Quốc gia lần thứ 35 sắp tới sẽ có sẵn trên đầu ngón tay của bạn kể từ bây giờ khi các nhà tổ chức bắt tay vào thế giới ảo bằng cách giới thiệu ‘Ứng dụng thông tin trò chơi’ và ‘Ngọn đuốc ảo’. Ứng dụng Thông tin Trò chơi sẽ cung cấp kết quả trực tiếp, chi tiết địa điểm, sự kiện, kiểm đếm huy chương, v.v. NGS đã mời thầu từ các công ty được thành lập trong lĩnh vực này để phát triển các Ứng dụng này.

Trò chơi sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2. Ứng dụng này sẽ có sẵn trong phiên bản Android và từ tháng 1 trở đi những người yêu thích thể thao có thể tải xuống / cài đặt Ứng dụng miễn phí. NGOC đang có kế hoạch phát hành Ứng dụng trên toàn thế giới. Một cơ sở cảnh báo SMS cũng đang được phát triển liên quan đến Trò chơi.

Các Ứng dụng sẽ được cập nhật đồng bộ với bản cập nhật của trang web chính thức của Trò chơi www. Kerala2015.com. Để theo kịp thời gian NSG cũng đã bắt đầu phát triển một ‘Ứng dụng ngọn đuốc ảo’. Ứng dụng này sẽ có sẵn tại hình thức ‘CỬA HÀNG CHƠI’ vào ngày 12 tháng 12. Thế vận hội Quốc gia đã lan truyền trong không gian mạng với Facebook trang, có hơn 90.000 lượt thích.

. .