Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ

Ứng dụng tìm xe tốt nhất Android

Ô tô là tất cả xung quanh chúng ta. Chúng tôi sử dụng chúng để đi du lịch giữa những nơi khác nhau. Thế giới hình ảnh không có ô tô? Đi du lịch sẽ rất khó khăn sau đó nó thực sự là. Nếu bạn cũng đang nghĩ về việc mua một chiếc xe hơi, thì đừng nói nữa. Chúng tôi có nhiều ứng dụng tìm xe cho Android, điều này sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe tốt nhất cho ngân sách của bạn.

Tìm một chiếc xe phù hợp là khó. Nhưng những ứng dụng tìm xe này làm cho quá trình dễ dàng hơn cho cả người mua và người bán. Vì vậy, nếu bạn có mặt trên thị trường và tìm mua những chiếc xe đã qua sử dụng hoặc hoàn toàn mới, thì chắc chắn hãy kiểm tra các ứng dụng này.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android

Mọi người đều muốn mua chiếc xe mơ ước của mình, cho dù là một chuyên gia CNTT, người đàn ông của gia đình hay thậm chí là sinh viên. Vì nó là cách dễ nhất và thú vị nhất để đi du lịch. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc xe có sẵn và bạn không biết nơi nào để tìm thấy nó. Đừng lo lắng, chúng tôi có danh sách các ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android từ nơi bạn có thể tìm thấy chiếc xe mơ ước trong ngân sách của mình:

Thương mại xe hơi

ứng dụng cartrade android

Car Trade là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất trên cửa hàng chơi để mua xe mới hoặc đã qua sử dụng. Với giao diện rất thân thiện với người dùng, bạn sẽ có một thanh tìm kiếm để chọn thành phố của mình. Chỉ cần nhập tên thành phố của bạn và bạn đi. Một danh sách những chiếc xe được đặt trước với một bảng giá đã sẵn sàng cho diện mạo của bạn. Tại đây bạn sẽ nhận được các tùy chọn như liên hệ với người bán và mọi thông số kỹ thuật cần thiết.

Biên tập viên Pick Pick: Cách vô hiệu hóa video Tự động phát trong Google Play Store

Car Trade có các bộ lọc rất thân thiện với người dùng như ô tô dựa trên quá trình chuyển đổi nhiên liệu, tuổi, v.v. Bạn cũng có thể lọc các xe theo các công ty yêu thích của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi, hãy tìm nó trên Car Trade.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 1

Wale xe

ứng dụng tìm xe ô tô

Mohit Dubey và bạn bè của anh đã thành lập Car Wale, nơi cung cấp cho bạn danh sách tất cả những chiếc xe được bán sẵn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tùy chọn để mua xe mới cũng như xe đã qua sử dụng. Với một thanh tìm kiếm được tối ưu hóa, bạn có thể tìm kiếm chiếc xe mơ ước của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Car Wale đã có vị trí trong danh sách các ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android vì nó cũng kết nối bạn với các công ty có thể cung cấp các khoản vay mua xe hơi. Nó cũng cung cấp một chức năng đặc biệt để so sánh hai chiếc xe nếu bạn bối rối giữa các lựa chọn của mình. Car Wale cũng bao gồm các tùy chọn như đánh giá và tin tức về công ty xe hơi.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 2

Ô tô24

ứng dụng Cars24 cho android

Cars24 được thành lập vào năm 2009 và cung cấp một lượng lớn xe ô tô đã qua sử dụng. Với giao diện người dùng rất tương tác, nó cũng cung cấp tùy chọn bán chiếc xe đã sử dụng của bạn. Cars24 không mất hoa hồng cho việc bán những chiếc xe đã qua sử dụng và cũng cung cấp cho người dùng được ủy quyền. Nó cũng lọc những chiếc xe theo ngân sách phù hợp với bạn. Cars24 kết nối bạn với các nhà cung cấp cho vay khác nhau là tốt. Chỉ cần đăng ký và tạo một tài khoản để tìm kiếm chiếc xe yêu thích của bạn.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 3

Xe Dekho

ứng dụng xe dekho android

Car Dekho là một ứng dụng tìm xe khác có giao diện người dùng hấp dẫn nhất. Ứng dụng này có một công cụ sắp xếp tuyệt vời với rất nhiều tùy chọn. Từ việc mua những chiếc xe đã qua sử dụng từ việc bán chiếc xe đã qua sử dụng, ứng dụng này cung cấp mọi thứ. Car Dekho cũng đã liệt kê một số liên doanh của mình trên ứng dụng cung cấp thêm các phương tiện như bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm y tế, v.v.

Don Patrick Miss: WhatsApp Dark Mode hiện có sẵn trong bản Beta Build

Nó cũng cung cấp một số phụ tùng của xe ô tô như lốp xe, đèn pha, v.v … Tính năng xem 360 của chiếc xe được chọn mang đến một cái nhìn thực tế từ bên trong cũng như bên ngoài. Vì vậy, lần tới nếu bạn muốn có giải pháp cho mọi truy vấn liên quan đến ô tô đã qua sử dụng, Car Dekho rất đáng để xem xét.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 4

Olx Cash Xe của tôi

olx cashmycar là một ứng dụng tìm xe mới

Ô tô Olx được thành lập năm 2006 và hoạt động tại hơn 45 quốc gia. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến có thể giúp bạn tìm những chiếc xe đã qua sử dụng. Với hệ thống rất dễ sử dụng, ứng dụng này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những chiếc xe đã sử dụng gần đó. Bạn chỉ cần liên hệ với họ để yêu cầu. Sau khi hài lòng, đi và kiểm tra chiếc xe bạn muốn mua. Đàm phán từ người bán cũng có thể nếu bạn muốn tiết kiệm thêm tiền. Vì vậy, đăng ký và tìm kiếm chiếc xe mơ ước của bạn gần đó.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 5

Droom.in

bán xe của bạn nhanh trên Android

Với khẩu hiệu của phòng ngủ Bindas ghoom, ứng dụng này thực sự là nơi động cơ đáng tin cậy nhất của Ấn Độ. Được tích hợp với nhiều công cụ và tùy chọn, ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích bổ sung. Ứng dụng này cung cấp để mua, bán và thậm chí cho thuê xe. Ứng dụng này đi kèm với một tùy chọn trao đổi xe độc ​​đáo làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng tìm xe tốt nhất của Android. Mua các công cụ trên ứng dụng này bao gồm kiểm tra lịch sử xe hơi, ước tính sửa chữa. Nó cũng cho thấy giá trị thị trường ước tính của chiếc xe. Chỉ cần chọn xe theo danh mục, kiểm tra điểm tín dụng của bạn để đủ điều kiện cho vay và bạn đã sẵn sàng để lái chiếc xe mơ ước của bạn.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 6

Quikrcar

ứng dụng tìm xe quickr cho andorid để bán xe đã qua sử dụng

Như tên cho thấy cách nhanh nhất để tìm những chiếc xe đã qua sử dụng. Bạn cần tạo một tài khoản và bắt đầu tìm kiếm chiếc xe bạn cần. Ứng dụng này có nhiều công cụ lọc như tên thương hiệu và giá cả. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc xe theo đề nghị giảm giá. Ứng dụng này liệt kê những chiếc xe được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo để nó có thể giúp khách hàng của mình. QuikrCars cũng cung cấp cho bạn tin tức và bài viết về những chiếc xe để bạn có thể quyết định xem nó có đáng mua hay không. Các cơ sở của dịch vụ sửa chữa ô tô làm cho nó trở thành một thị trường đầy đủ cho ô tô.

Ứng dụng tìm xe tốt nhất cho Android để mua ô tô ở Ấn Độ 7

Điều này đưa chúng ta đến cuối bài viết này. Để bán hoặc mua bất kỳ chiếc xe nào, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng và kiểm tra giấy tờ và đăng ký trước khi mua xe đã qua sử dụng. Những ứng dụng tìm xe này sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với ngân sách của bạn. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn mua kinh nghiệm thông qua các ứng dụng này trong phần bình luận bên dưới.

Đề xuất cho bạn: Cách thêm ảnh hồ sơ của bạn vào màn hình khóa Android 10