Ứng dụng tốt nhất để điều hướng NYC Transit

Bị lạc và không biết đi đâu đôi khi rất bực bội và tốn kém, đặc biệt là khi bạn đang vội. May mắn thay, và cuối cùng, MTA đã phát hành một ứng dụng mới được trang bị thông tin về các phương thức vận chuyển như xe buýt, đường đi lại và đường tàu điện ngầm. Nó cũng cho thấy sự chậm trễ và vấn đề.

Tuy nhiên, MTA đã giành được nhiều đối thủ cạnh tranh đã tung ra các ứng dụng của riêng họ để tạo điều kiện cho trải nghiệm du lịch của hành khách. Do đó, chúng tôi đã quyết định hiển thị ứng dụng này và xem ứng dụng nào tương đương với tiêu chuẩn đi lại.

1. Quá cảnh

Ứng dụng này là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn tìm một lịch trình thời gian thực. Nó cũng dễ dàng sử dụng với giao diện sạch. Nó cũng cho biết trạm xe lửa hoặc trạm xe buýt nào gần bạn nhất và thời gian họ đến một trạm cụ thể. Nó cũng cho thấy bạn sẽ mất bao lâu để đến đích. Ứng dụng này hiển thị thông tin về Citi Bike, xe lửa đi lại và phà.

2. bản đồ Google

Google Maps cho phép người dùng cá nhân hóa các chuyến đi của riêng họ, quản lý ngay cả các điểm truy cập nhiều nhất của họ, cách họ đi, khi họ đi. Nó cũng có thông tin từng bước và chi tiết về những tuyến đường sẽ đi và thậm chí các tính năng khi bạn đi bộ.

3. Citymapper

Ứng dụng này có lẽ là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất cung cấp thông tin về tàu điện ngầm và xe buýt. Nó cũng cung cấp các chi tiết được đề cập cho tuyến tàu ngoại ô không MTA, Citi Bike, các cuộc gọi du lịch, Car2Go và NYC Ferry. Nó cũng cung cấp cho bạn các điều kiện thời tiết hiện tại.

4. Đường dốc

Mặc dù ứng dụng MTA hiển thị tất cả các ngắt trên sistemaRampd đã cải thiện dịch vụ của mình bằng cách tập trung vào tất cả các vấn đề. Nó thậm chí còn cho bạn thấy trạm nào đang hoạt động. Bạn cũng sẽ thấy trạm nào có thể truy cập bằng thang máy. Thật không may, điều đó không cho thấy có bao nhiêu thang máy hoạt động tại một nhà ga cụ thể.

5. Chiến lược thoát hiểm

Ứng dụng này hiển thị các nền tảng nơi bạn sẽ có thể thoát ra nhanh chóng. Điều này rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn xuống tại một trạm chỉ có một đầu ra, chẳng hạn như D, N và R. Sử dụng ứng dụng này và bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó đặc biệt là khi bạn đang vội.

6. Moovit

Moovit là một ứng dụng khác mà bạn chắc chắn thích. Nó đi kèm với các tính năng tương tự như các ứng dụng được đề cập ở trên. Nó cũng cung cấp thông tin lịch trình thời gian thực. Điều này cho bạn biết khi tàu hoặc xe buýt của bạn sẽ đến. Trên hết, nó không chỉ phục vụ xe lửa và xe buýt, mà còn cung cấp thông tin về tàu đi lại và nhiều hơn nữa. Điều tuyệt vời của ứng dụng này là nó cũng có thể giúp người mù hoặc người mù.

Kết luận

Điều này kết thúc danh sách của chúng tôi về các ứng dụng tốt nhất để duyệt ở New York. Chúng tôi mong muốn giúp bạn và làm cho bạn thoải mái với cuộc hành trình. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy chọn và khám phá ứng dụng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ và đừng quên để lại nhận xét.