Ứng dụng tốt nhất Tất cả người hâm mộ bóng rổ NBA cần trên điện thoại của họ

Mỗi khi mùa giải NBA bắt đầu, mọi người đều ngồi. Có khoảng 82 trận đấu và 15 đội đấu tranh để lọt vào trận chung kết và giành chiến thắng trong trận chung kết mùa này. Vì đặt cược ở bên phải và bên trái và rất khó để xem tất cả các trò chơi tại nhà, một cách để kiểm soát trò chơi bóng rổ của bạn là các ứng dụng tuyệt vời sau:

1. từ đó đến

Đôi khi bạn ngủ thiếp đi trong tất cả 82 trò chơi và bỏ lỡ một số trò chơi. Đừng lo lắng, TheScore sẽ cho phép bạn tạo các cảnh báo tùy chỉnh sẽ khiến bạn lo lắng về các trò chơi quan trọng đối với bạn. Nó cũng cung cấp tin tốt trong tòa án và tại tòa án. Một cách tốt hơn để xem các trò chơi NBA – vâng TheScore!

2. Giờ chơi NBA

Trò chơi NBA là một cách tuyệt vời khác để biết mọi thứ đã xảy ra trong mùa giải này. Ứng dụng cũng thông báo cho bạn khi đội hoặc cầu thủ yêu thích của bạn làm điều gì đó để xem. Với ứng dụng này, bạn có thể lấy số liệu thống kê trực tiếp và thậm chí xem các sự kiện video trong mọi trò chơi. Một điều đáng ngạc nhiên khác về ứng dụng này là bạn có thể đăng ký League Pass, cho phép bạn truyền trực tiếp trò chơi vào ứng dụng.

3. Tham khảo túi bóng rổ chuyên nghiệp

Ứng dụng này có thể là một trong những ứng dụng đáng tin cậy và hiệu quả nhất về thông tin NBA. Cung cấp số liệu nâng cao cho người dùng để phân tích thống kê. Nó cũng đưa ra ý tưởng về cách mỗi hiệu suất có thể ảnh hưởng đến trò chơi. Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ có thể theo dõi những người chơi yêu thích của mình. Ứng dụng này là lý tưởng cho những người quan tâm đến số liệu thống kê. Ứng dụng này có đầy đủ dữ liệu không chỉ cho mùa hiện tại mà còn từ mùa trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi và thậm chí dự đoán kết quả trò chơi bằng cách sử dụng thông tin và dữ liệu cũ.

4. Mứt NBA

Đôi khi bóng rổ có thể hơi nhàm chán, nhưng bóng rổ thường được kết hợp với bóng rổ đường phố, nơi người chơi có thể thực hiện những động tác tuyệt vời, thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn muốn xem và ở lại cả bóng rổ chuyên nghiệp và bóng rổ đường phố, NBA Jam là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. điều này

Ứng dụng này là một trò chơi cung cấp cho bạn những người chơi và đồ họa hiện tại. Ứng dụng này là hoàn hảo cho những người yêu thích NBA và muốn chơi trò chơi này.

5. Đội bóng rổ RotoWire Fantasy

Chúng tôi chắc chắn rằng đôi khi bạn có thể tưởng tượng đội bóng yêu thích của bạn và trò chơi NBA. Mặc dù bạn không có khả năng trở thành cầu thủ NBA, GM hoặc huấn luyện viên, bạn có thể hành động như một người thông qua ứng dụng này. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tổ chức đội của riêng mình và chơi đội chiến thắng theo lựa chọn của bạn. Ứng dụng này chắc chắn sẽ gợi ý cho bạn những người chơi giỏi nhất có thể giúp bạn lên kế hoạch để giành chiến thắng trong giải đấu.