Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng trong tuần: Bad North: Jotunn Edition xem xét

Ứng dụng trong tuần: Bad North: Jotunn Edition xem xét

Thật công bằng khi nói trò chơi này trực tiếp, bản chất tối thiểu có thể không gây khó chịu với bất cứ ai đang tìm kiếm một bài kiểm tra chiến lược đúng đắn. Có những cài đặt khó khăn, nhưng những cái khó hơn tăng cường cường độ hơn là yêu cầu bạn đưa ra các giải pháp mới đặc biệt xảo quyệt.

Nhưng trên di động, Bad North: Jotunn Edition cho cảm giác tuyệt vời. Nó không sâu, nhưng những trận chiến ngắn, những hòn đảo được tạo ngẫu nhiên và cây tiến triển khiến nó rất dễ chơi lại. Ngoài ra, đảo quay bằng ngón tay có ý nghĩa hơn nhiều so với đi vào trận chiến với chuột và bàn phím.

Cảm giác của bầu không khí là móc sắt. Với tính chất không thể đoán trước của nó, mọi trận chiến – mọi quyết định – đều đi kèm với một trật tự phụ thêm căng thẳng; và điều này được kết hợp với những trận chiến cỡ pint đẹp như bất cứ thứ gì bạn sẽ thấy trên di động, ngay cả khi hòn đảo nhỏ bé của bạn ướt đẫm máu.

Miền Bắc xấu có sẵn cho Android (Google Play)iOS (Cửa hàng ứng dụng). Nó cũng đã được phát hành cho PC, máy Mac Switchvà Xbox One.