Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng truyền thông xã hội được tải xuống nhiều nhất trong tháng 9 đã được tiết lộ

Tháng 9 là tháng của TikTok, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến trong thời gian gần đây. TikTok đã được tải xuống bởi 60 triệu người dùng điện thoại thông minh trong suốt tháng 9. TikTok, 50 tuổi.5 với hàng triệu lượt tải xuống Facebook theo sau.

Với việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh, nhiều nền tảng truyền thông xã hội đã đi vào cuộc sống của chúng ta. Mặc dù các nền tảng này đôi khi phục vụ một khu vực hẹp hơn, một số nền tảng kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như ảnh, video, chia sẻ trạng thái. Nhưng thẳng thắn mà nói, sự phổ biến của một nền tảng truyền thông xã hội không dựa trên những gì nó đòi hỏi. Đôi khi các nền tảng cực kỳ đơn giản có thể trở nên phổ biến rộng rãi trong một khoảng thời gian ngắn.

Giờ đây, trên cả hai nền tảng Android và iOS, các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất của tháng 9 đã được công bố. Theo xác định, tháng 9 đã trở thành tháng của “TikTok”, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Người dùng tải xuống TikTok nhiều nhất trong tháng 9. Trong khi TikTok được tải xuống 60 triệu lần chỉ trong tháng 9, Ấn Độ đã cung cấp 44% con số này.

Nền tảng truyền thông xã hội theo sau ứng dụng TikTok là Facebook nó đã xảy ra. Facebookứng dụng Android và iOS vào ngày 50 tháng 9.5 Nó đã được tải xuống hàng triệu lần. Facebook Phần lớn lượt tải xuống tương tự từ Ấn Độ. Người dùng Ấn Độ, 50.5 Chỉ riêng họ đã thực hiện được 23% trong số triệu lượt tải xuống. Indonesia theo sau Ấn Độ. Indonesia vào tháng 9 Facebook Nó bao gồm 11 phần trăm lượt tải xuống.

TikTok và Facebooku; Instagram, Likee và Snapchat theo dõi. Mặc dù ứng dụng Likee gần giống như ứng dụng TikTok, nhưng nó cung cấp các hiệu ứng máy ảnh khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng được xem xét ở đây là Snapchat. Như mọi người dùng đều biết, Snapchat đã mất đi sự phổ biến trước đây trong một thời gian, nhưng nhóm nhà phát triển đang cố gắng lấy lại sự nổi tiếng trước đây của nó bằng cách thêm một số tính năng mới vào ứng dụng. Có vẻ như những việc đã làm đã bắt đầu đơm hoa kết trái.

Dưới đây là các ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trong tháng 9

Khía cạnh nổi bật nhất của danh sách là các nền tảng mạng xã hội mà người dùng tải xuống nhiều nhất đang thay đổi cùng với các nền tảng này. Ví dụ, người dùng App Store phổ biến nhất sau TikTok. Instagramvà sau đó Facebooksnapchat, Twitter, Pinterest Họ đã tải xuống WeChat, QQ LinkedIn và Discord. Nhưng trường hợp là Android và do đó cũng Google Play Store Nó có một chút khác biệt đối với người dùng.

Người dùng Android sau TikTok vào tháng 9 Facebookgiống, InstagramSnapchat, Helo, HAGO, Twitter, Pinterest và tải xuống ứng dụng BIGO LIVE. Bề rộng của hệ sinh thái Android cũng quyết định nhiều hơn trong danh sách chung các ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trong tháng 9. Theo điều này, người dùng chủ yếu là TikTok và Facebooksau InstagramLikee, Snapchat, Helo, Twitter, PinterestHAGO và BIGO LIVE đã tải ứng dụng.

Nguồn: digitalinformationworld.com/2019/10/tiktok-surpassed-facebook-instagram-snapchat-twitter-in-downloads.html