Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay WhatsApp

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất với nhiều người dùng hoạt động hàng tháng nhất trên thế giới hiện là Facebook không phải WhatsApp.

Có một sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ứng dụng truyền thông xã hội. Cuộc thi này kéo theo cuộc đua trở thành ứng dụng phổ biến nhất. Theo báo cáo “State of Mobile” của App Annie, danh hiệu ‘ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất’ đã đổi chủ. FacebookĐã chuyển sang WhatsApp.

Số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của WhatsApp, FacebookLần đầu tiên anh ấy phải ra đi vào tháng 9 năm 2018.

Kể từ đó, nó đã được dẫn đầu của ngành công nghiệp. Facebook, đã không thể giành lại vị trí dẫn đầu về số lượng người dùng hoạt động hàng tháng. Với cái này Facebook Sự khác biệt giữa người dùng hoạt động hàng tháng và WhatsApp không được bao gồm trong báo cáo.

Số lượng người dùng WhatsApp 1.5 đã đạt một tỷ người. Facebook trong khi vào năm 2017 2 Nó đã quản lý để tiếp cận hàng tỷ người dùng. Mặc dù WhatsApp là ứng dụng tập trung nhiều hơn vào thiết bị di động, nhưng một phần đáng kể người dùng của nó cũng sử dụng phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng.

Nhìn lại một năm qua Facebook Mặc dù đang ở phía trước, nhưng WhatsApp, vốn đã dẫn đầu trong những tháng gần đây, sẽ dễ dàng kết thúc năm 2019 ở vị trí dẫn đầu nếu nó tiếp tục với sự gia tăng mức độ phổ biến này.

Facebook Mặc dù tình huống này có vẻ rắc rối khi nhìn từ phía trước, hai trong số những đối thủ lớn nhất của gã khổng lồ truyền thông xã hội, Instagram Và cũng nên nhớ rằng WhatsApp là chủ sở hữu.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/whatsapp-beats-facebook-world-most-popular-mobile-app-report_id112859

Những bài viết liên quan

Back to top button