Ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của Google Nhận Công cụ Di chuyển Nghệ thuật Mới, Cho phép Bạn Chuyển đổi Ảnh thành Bản vẽ

Google đã công bố tính năng ‘Chuyển giao nghệ thuật’ mới trong ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của Google, sử dụng Google AI để cho phép bạn áp dụng các tính năng hình ảnh phổ biến cho ảnh của mình, theo ghi chú hình ảnh chính thức.

Ví dụ: bạn có thể thêm một phong trào vẽ Vincent van Gogh di chuyển vào các biển hiệu đường phố hoặc ly cà phê thông thường, hoặc một cuộc quét Frida Kahlo thực tế và tự tin hơn. Để bắt đầu, bạn cần tải xuống ứng dụng Google Art and Culture, có sẵn cho Android và iOS.

Để sử dụng tính năng này, hãy mở menu Camera trên thanh dưới cùng của ứng dụng và chọn tùy chọn Transfer Art Transfer ‘. Sau khi chụp hoặc tải lên một bức ảnh, chọn từ hàng tá tác phẩm để chuyển phong cách này sang ảnh của bạn. (Và trong khi bạn chờ đợi, chúng tôi sẽ chia sẻ sự thật thú vị về tác phẩm nghệ thuật nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của nó.) Để tùy chỉnh nhiều hơn, bạn có thể sử dụng biểu tượng kéo để chọn phần nào của hình ảnh bạn muốn tạo kiểu.

“Chúng tôi có thể cho thấy các nghệ sĩ như van Gogh, Frida Kahlo, Edvard Munch hoặc Leonardo da Vinci, nhờ các tổ chức văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, như Phòng trưng bày Quốc gia Vương quốc Anh và Bảo tàng Nghệ thuật MOA Nhật Bản”, Google viết trong bài đăng trên blog của mình. Nói.

“Art Transfer được cung cấp bởi một mô hình thuật toán do Google AI tạo ra. Sau khi chụp ảnh và chọn một phong cách, Art Transfer không chỉ kết hợp hai thứ mà còn đặt hình ảnh của bạn. Thay vào đó, nó là một giải trí thuật toán độc đáo lấy cảm hứng từ một phong cách nghệ thuật cụ thể mà các bức ảnh của bạn được truyền cảm hứng. bạn chọn … Và mọi thứ xảy ra trên thiết bị của bạn mà không cần xử lý đám mây hoặc ảnh trực tuyến.