Ứng dụng Wish là gì và nó hoạt động như thế nào?

Với ứng dụng Wish, đây thực sự là một ưu đãi giảm giá khác. Nhưng làm thế nào một nền tảng như thế này có thể có giá thấp như vậy mà vẫn có thể sinh lãi?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác ứng dụng Wish là gì, cách bạn sử dụng và mọi thứ khác bạn có thể cần biết.

Chúc các ứng dụng bắt đầu

Wish là một trang web và ứng dụng thương mại điện tử sắp ra mắt với gần 80 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Có trụ sở tại San Francisco, California, nó được thành lập vào năm 2010.

Đầu tiên, Wish chỉ cho phép người dùng tạo danh sách mong muốn các sản phẩm họ muốn mua sau này. Sau đó, người dùng sẽ truy cập trực tiếp vào trang web của thương gia và mua mặt hàng họ muốn.

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để Wish thay đổi chiến lược. Họ bắt đầu tạo mối quan hệ đối tác trực tiếp với các thương nhân, mang đến cho người dùng cơ hội mua sắm với ứng dụng Wish.

Muốn có ứng dụng và cách thức hoạt động

Muốn mô hình kinh doanh

Giống như nhiều nền tảng mua sắm trực tuyến thành công khác, Wish đã áp dụng mô hình hòa giải giữa người mua và người bán.

Họ không chịu trách nhiệm thực sự về sản phẩm là gì, mất bao lâu để cung cấp sản phẩm hoặc trong điều kiện bạn tìm thấy nó. Nếu bạn không thích đơn đặt hàng của mình, bạn phải nhận trực tiếp với nhà bán lẻ.

Những người sáng lập Wish đã cố tình tạo ra một ứng dụng để nhắc nhở bạn cảm giác như thế nào khi bạn duyệt qua một trung tâm mua sắm, khá vô mục đích. Bạn có thể không chắc chắn những gì bạn muốn, nhưng tỷ lệ cược là bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó bạn thích.

Bạn có thể mua gì theo yêu cầu?

Bạn có thể tạo tài khoản Wish bằng cách cài đặt ứng dụng Wish trên tài khoản của bạn iOS hoặc là Android đơn vị, hoặc bằng cách đi đến điều ước cổng thông tin.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy trực tiếp trước một danh sách dài các mặt hàng khác nhau. Trước khi duyệt các danh mục hoặc sử dụng bộ lọc để sắp xếp các sản phẩm, bạn có thể muốn xem xét các phần mở rộng tóc, đồng hồ thông minh và trang phục cùng một lúc.

Nhưng nhìn chung, các danh mục phổ biến nhất trên Wish là các sản phẩm trang điểm và làm đẹp, quần áo, đồ dùng và những thứ cho ngôi nhà. Không dễ để rời khỏi ứng dụng Wish và không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào, ngay cả khi chỉ là một vài đô la.

Ứng dụng Wish là gì và nó hoạt động như thế nào

Muốn có ứng dụng và vận chuyển

Một số người gặp vấn đề với Wish vì việc giao hàng mất nhiều thời gian hơn các công ty thương mại điện tử nổi bật khác.

Chắc chắn, nó có thể là một yếu tố ngăn chặn đối với một số người, nhưng để hiểu Mong muốn bạn phải nhận ra rằng vận chuyển chậm là một phần của thương hiệu của họ. Vì họ chỉ là người trung gian giữa nhà sản xuất và người dùng, họ cũng không đảm bảo giao hàng nhanh.

Thông thường, một mặt hàng bạn mua tại Wish sẽ đến bất cứ nơi nào từ hai đến bốn tuần. Nhưng thường thì nó có thể nhanh hơn thế.

Không phải tất cả các mặt hàng này được lưu trữ trong các cửa hàng ở Hoa Kỳ, nhưng được phân phối trên toàn thế giới. Thông thường, các yêu cầu sẽ đến từ Trung Quốc, Indonesia và các nước châu Á khác.

Làm thế nào để Wish giữ giá quá thấp?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là một vấn đề ở nhiều người dùng Wish. Và đối với những người ngại sử dụng ứng dụng vì sợ hoặc điều đó không hợp pháp. Làm thế nào là tất cả mọi thứ rất rẻ và bền như thế nào?

Chi phí vận chuyển thấp hơn chỉ là một phần của câu trả lời. Mặc dù đôi khi bạn có thể tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời với mức giá thực sự thấp trên Wish, nhưng hầu hết các mặt hàng đều không có chất lượng cao. Đó là một loại “bạn nhận được những gì bạn đã trả tiền”.

Do đó, tốt nhất nên hiểu rằng trước khi bạn mua một loạt các thứ và cảm thấy thất vọng rằng đó không phải là cách bạn tưởng tượng. Bạn cũng phải tính đến chi phí lao động thấp ở các quốc gia xuất xứ.

Một lưu ý khác là có rất nhiều hàng giả trên Wish. Nếu bạn thấy một thương hiệu tiên tiến bán váy với giá $5, bạn phải nhận ra rằng chúng là sai.

Đọc đánh giá về Wish

Một trong những lời khuyên tốt nhất để tận dụng tối đa việc mua sắm tại Wish là luôn đọc các đánh giá về sản phẩm. Khi bạn thấy một sản phẩm giá rẻ mà bạn thích, đừng vội vã vào giỏ hàng. Hãy chắc chắn cuộn xuống và đọc tất cả các thông số kỹ thuật bài viết trước và sau đó ít nhất là một số đánh giá.

Wish xuất bản bao nhiêu bài đánh giá một bài viết và làm tròn nó với một ngàn. Có lẽ tốt nhất để kiểm tra nếu một số người đánh giá đã đăng hình ảnh của sản phẩm và ý kiến ​​của họ.

Nhiều người dùng chỉ để lại xếp hạng sao cho người bán trong các câu hỏi, nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn nhiều thông tin có giá trị như bạn cần.

Ứng dụng Wish và cách thức hoạt động

Làm cho ứng dụng Wish hoạt động cho bạn

Wish luôn tìm cách kiếm lợi nhuận, giống như hầu hết các công ty. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chi quá nhiều để mua những món đồ ngu ngốc mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Khi tiện ích ngu ngốc đến, bạn có thể đã mất hứng thú với nó.

Nhưng nếu bạn tìm ra mong muốn và kết hợp nó theo cách để luôn tìm thấy thứ gì đó rẻ và hữu ích khi bạn cần, thì đó là một chiến thắng.

Bạn đã bao giờ sử dụng ứng dụng Wish trước đây chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.