UNICEF quan tâm đến tiền điện tử và chấp nhận quyên góp Bitcoin

Bitcoin

Đây là tin tốt cho các loại tiền kỹ thuật số khác nhau và đặc biệt là Bitcoin và Ethereum. Hai loại tiền điện tử hiện nằm trong số các khả năng quyên góp được UNICEF, một trong các tổ chức của Liên Hợp Quốc chấp nhận.

Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) vừa thông báo rằng một quỹ mới vừa được mở, được gọi là Crypto Found. Nhờ vào thứ hai, giờ đây các nhà tài trợ có thể lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin hoặc thanh toán. Một lựa chọn của UNICEF đi xa hơn là chỉ đơn giản là mở rộng khả năng quyên góp. Tổ chức này đang đặt cược hiệu quả vào tiền điện tử và công nghệ blockchain nếu sau này có tiềm năng định hình cuộc sống của các thế hệ tương lai.

UNICEF hiện chấp nhận bitcoin, hoạt động trên blockchain

Đây là một sáng kiến ​​mới thú vị cho UNICEF, Henrietta Fore, giám đốc điều hành của UNICEF, cho biết trong một tuyên bố. Các nhà sáng lập Crypto mới sẽ cho phép cơ quan của Liên Hợp Quốc đưa ra yêu cầu trong việc khám phá các cơ hội liên quan đến blockchain và các loại tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, nhà tài trợ đầu tiên cho quỹ mới này sẽ không ai khác ngoài Ethereum Foundation, sẽ thực hiện ba khoản đóng góp khác nhau, được trao cho Rescrypto, Atix Labs và Utopixar. Ba trong số họ sẽ đào tạo những người thụ hưởng các khoản đóng góp đầu tiên mà Quỹ UNICEF mới nhận được.

Trong số các tổ chức khác nhau của Liên Hợp Quốc, UNICEF do đó sẽ là người đầu tiên chào đón tiền điện tử trong số các khoản đóng góp của mình. Phải nói rằng ông là một trong những đồng giám đốc của Mạng lưới đổi mới của Liên hợp quốc. Một trong những dự án chính của họ với việc mở Quỹ mới này là việc tạo ra công nghệ nguồn mở sẽ mang lại lợi ích cho giới trẻ trên toàn thế giới. Thông tin chi tiết của dự án vẫn chưa được tiết lộ.

Bất kỳ tin tức tốt cho tiền điện tử?

Việc mở các khoản quyên góp bằng bitcoin hoặc ether và tiền lãi được UNICEF chia sẻ về các loại tiền kỹ thuật số là tin tức rất tốt cho thế giới tiền điện tử. Đã được một thời gian kể từ khi tin tức về chủ đề này đã thực sự trong màu xanh lá cây, mặc dù dân chủ hóa tiền đã được nhìn thấy rõ ràng.

Nhưng trong thời gian gần đây, tin tức về các loại tiền tệ khác nhau của blockchain chỉ được đưa ra Facebookvà dự án Thiên Bình của anh ấy. Một loại tiền ảo được hứa hẹn cho năm tới, nhưng đã gặp khó khăn, khi biết rằng PayPal, một trong những đối tác chính của nó, đã đưa ra quyết định chấm dứt sự tham gia của mình.