unifi Plus TV Box có thể được sử dụng trên mạng không unifi

unifi Plus TV Box có thể được sử dụng trên mạng không unifi 1

Chỉ một tuần trước, TM đã chính thức ra mắt mới hộp unifi Plus cho TV unifi khách hàng Có sẵn cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới, mới TV Androidhộp dựa trên cung cấp trải nghiệm mới bao gồm hỗ trợ cho nội dung 4K, Google Assistantvà Google Play Store.

QUẢNG CÁO

Chúng tôi vừa nắm trong tay một đơn vị đánh giá và vì tò mò, chúng tôi điều hành nó thông qua mạng Internet Internet trong văn phòng của chúng tôi. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, chương trình phát sóng TV unifi TV được phát qua ứng dụng Android TV được cài đặt sẵn hoạt động hoàn hảo mà không có bất kỳ hạn chế nào:

unifi Plus TV Box có thể được sử dụng trên mạng không unifi 2

unifi Plus TV Box có thể được sử dụng trên mạng không unifi 3

Chúng tôi đã liên hệ với nhóm unifi để tìm hiểu xem trải nghiệm của chúng tôi có phải là một sự may mắn không. Nhưng, thật ngạc nhiên, nhóm đã xác nhận với chúng tôi rằng miễn là bạn có thông tin truyền hình unifi và kết nối Internet tốt, bạn có thể xem truyền hình unifi trên Hộp unifi Plus mới thông qua bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào.

Đây là một điểm khá khác biệt so với các hộp TV unifi trước đó trong đó nội dung được phát qua Vlan 10Mbps chuyên dụng chỉ có thể được truy cập qua mạng unifi. Do đó, chúng tôi bắt đầu tự hỏi liệu TM có kế hoạch ra mắt gói kết hợp unifi TV + unifi Plus Box độc lập trong tương lai gần hay không.

unifi Plus TV Box có thể được sử dụng trên mạng không unifi 4

Kế hoạch như vậy có thể có tiềm năng đưa một số hứng thú vào bối cảnh truyền hình trả tiền địa phương thường chỉ bao gồm hai người chơi vào lúc này: unifi TV và Astro. Trong khi đó, chúng tôi đã chuyển câu hỏi sang TM, vì vậy hãy theo dõi để trả lời.

QUẢNG CÁO