Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Universal Remote Control, biến Android của bạn thành điều khiển từ xa

Mất điều khiển từ xa của TV của chúng tôi là một cổ điển. May mắn thay, có những lựa chọn thay thế đơn giản. Và Điều khiển từ xa Nó là một ứng dụng có thể giúp bạn rất nhiều trong những tình huống này.

Nó là một ứng dụng biến điện thoại thông minh của bạn thành một điều khiển từ xa. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi kênh hoặc làm bất cứ điều gì bạn cần mà không phải chi tiền cho một điều khiển từ xa phổ quát mới.

Không nghi ngờ gì, một chức năng có thể cực kỳ thực tế.

Universal Remote Control, TV từ xa trên Android của bạn

Điều khiển từ xa

Ưu điểm chính mà chúng ta tìm thấy trong ứng dụng Universal Remote Control là nó có ý định thay thế một điều khiển từ xa phổ quát. Điều này có nghĩa là nó thực sự có giá trị đối với bất kỳ tivi. Bất kể thương hiệu hoặc mô hình bạn có, ứng dụng này có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Trong số các thương hiệu đã được thử nghiệm mà điều khiển từ xa này hoạt động là Samsung, LG, Sony, Panasonic, Toshiba hoặc Xiaomi.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có một vài tivi trong nhà, bạn sẽ không cần phải tải xuống một ứng dụng khác nhau cho mỗi cái đó. Từ ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát tất cả. Ngoài ra, cấu hình cho một chiếc TV mới rất đơn giản.

Và bạn có thể lưu một vài cài đặt nếu bạn định sử dụng ứng dụng với các TV khác nhau. Do đó, bạn sẽ quên phải tìm kiếm một bộ điều khiển khác nhau cho mỗi thiết bị.

Yêu cầu sử dụng

Để chúng ta có thể sử dụng Điều khiển từ xa toàn cầu từ điện thoại thông minh của mình, chúng ta cần có một thiết bị di động hồng ngoại. Đó là lý do tại sao một số người có thể thấy rằng nó không hoàn thành việc điều chỉnh theo nhu cầu của họ.

Trong trường hợp TV có TV Android, họ cũng có thể sử dụng ứng dụng này trong trường hợp điện thoại thông minh của họ được kết nối với cùng một mạng WiFi với TV.

Nếu không, không có gì khác là cần thiết. Hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào trên điện thoại thông minh của chúng tôi hoặc có bất kỳ phần mềm cụ thể nào trên TV. Nếu chúng tôi đáp ứng các điều kiện tiên quyết cần thiết, việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản. Và thực tế là nó là một ứng dụng khá thiết thực.

Tải xuống Android điều khiển từ xa

Universal Remote Control là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tất cả bạn cần là có một điện thoại di động với Android 4.0 hoặc cao hơn.

Nếu bạn cần một điều khiển từ xa cho TV của bạn và muốn dùng thử ứng dụng này trước tiên, bạn chỉ phải tải xuống ở liên kết sau:

Bạn đã thử ứng dụng này và muốn cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về nó? Bạn có biết ứng dụng nào khác dùng để thay thế điều khiển từ xa của TV không? Chúng tôi mời bạn đi qua phần bình luận ở cuối trang và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về ứng dụng này.