[Update: ‘Aura Blue’] Đây là điện thoại Galaxy Note 10 màu hồng, …

Samsung Galaxy Note 10 được chính thức thành lập trong hơn một tuần và hôm nay, một đống hình ảnh bị rò rỉ đã xâm nhập vào web. Nó đây rồi Galaxy Note 10 trong một biến thể màu hồng chưa từng thấy trước đây.

(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 1(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 1(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 1(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 4

Món quà tốt nhất cho người dùng Android

(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 1(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 1(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 1

Flagship sắp tới của Samsung đã không quá ngại về việc rò rỉ, nhưng cho đến nay chúng ta chỉ thấy các thiết bị trong hai công việc sơn khác nhau. Colorway gradient đen và bạc rõ ràng được gọi là "Aura" y WinFuture Ông thông báo rằng họ sẽ đi kèm với các tùy chọn màu hồng, xanh dương và xanh lá cây. Mặc dù các biến thể màu xanh và màu xanh lá cây chưa xuất hiện, bộ sưu tập mới cho thấy phiên bản màu hồng.

Cái gì Galaxy Note 10 màu hồng giống như bất kỳ phiên bản nào khác của thiết bị về thiết kế và thông số kỹ thuật, nhưng có màu hồng độc đáo ở bên ngoài. Samsung đã thử nghiệm các màu như thế này trong quá khứ, đặc biệt là với các màu oải hương phổ biến ở Hàn Quốc. Galaxy S9 S-Pen màu hồng Galaxy Note 10 cũng phù hợp với màu của mặt sau của điện thoại di động.

WinFuture gợi ý rằng biến thể màu này có thể chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định, với nhiều tùy chọn màu đen và bạc hơn. Không rõ liệu Galaxy Note 10+ cũng sẽ có được colorway này. Samsung sẽ tiết lộ Galaxy Note 10 trong 7 Tháng 8

  ghi chú màu hồng 10 với s-pen 'style = "ghi


Cập nhật 7/ 31: Cảm ơn vì Ishan Agarwal y MySmartprice, hình ảnh mới của Galaxy Note 10 rò rỉ cho thấy màu sắc mới khác. Những hình ảnh minh họa Galaxy Note 10+ trong "Aura trắng". Màu này tương tự như sản phẩm gốm trắng của Samsung Galaxy S10 + đầu năm nay, nhưng không rõ liệu Samsung có sử dụng vật liệu gốm cho biến thể màu này hay không.

chú ý 10+ hào quang trắng "width =" 1000 "height =" 409


Cập nhật 8/ /7: Trong những giờ cuối cùng trước Galaxy Note 10 được phát hành, Evan Blass đã chia sẻ kết xuất của thiết bị theo đường dẫn màu "Aura Blue". Màu sắc tươi sáng này phù hợp với một đại diện khác mà chúng ta đã thấy gần đây và Blass gợi ý rằng thiết bị sẽ được bán thông qua Best Buy.

lưu ý 10 trong hào quang màu xanh "width =" 1000 "height =" 500

Thêm về Galaxy Note 10:

(Cập nhật: 'Aura Blue') Đây là Samsung Galaxy Note    10 màu hồng, trắng, xanh 8"width =" 750 "height =" 150


Xem Google 9to5 trong YouTube để biết thêm tin tức:

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=01945HB_F1w (/ nhúng)