[UPDATE: Launch Date] Motorola Razr 5G Ấn Độ ra mắt Được giới thiệu cùng với TV thông minh, tủ lạnh & amp; Hơn

ra mắt motorola razr 5g ấn độ

[Original Story | 28th Sept, 5:02 PM ] – Motorola đã ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ thứ hai, Motorola Razr 5G, vào đầu tháng này. Nó cải thiện sự hồi sinh của Razr đầy hoài cổ với máy ảnh tốt hơn, chipset Snapdragon hỗ trợ 5G mới và thiết kế bền hơn. Hôm nay, công ty đã bắt đầu tiết lộ sự ra mắt của Motorola Razr 5G tại Ấn Độ.

Motorola đã hé lộ về việc ra mắt Razr 5G cho Ấn Độ trong một tweet chính thức vào cuối tuần này. Công ty đã chia sẻ một đoạn video ngắn teaser tiết lộ rằng công ty có nhiều thứ trong cửa hàng hơn là chỉ một chiếc điện thoại có thể gập lại. Motorola cũng đang tìm cách mở rộng danh mục nhà thông minh của mình với việc ra mắt TV thông minh, máy giặt và tủ lạnh mới. Nó sẽ tiếp tục hợp tác hiện tại với Flipkart để ra mắt các sản phẩm này.

Hãy tưởng tượng khoảng cách xa nhất mà công nghệ có thể đi được ngày nay và sau đó, hơn thế nữa. Đó là Motorola. Vượt lên trên những điều bình thường để mang đến cho bạn điều phi thường. Giữ nguyên! pic.twitter.com/uxITyYe74t

– Motorola Ấn Độ (@motorolaindia) ngày 27 tháng 9 năm 2020

Bạn có thể thấy bóng dáng của một chiếc TV thông minh, một chiếc máy giặt cửa trước, một chiếc tủ lạnh hai cửa và máy điều hòa không khí trong đoạn video giới thiệu ở trên. Khi nào Motorola sẽ ra mắt tất cả các sản phẩm này? Chà, vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác nhưng video gợi ý rằng họ sẽ ra mắt đúng vào mùa lễ hội, tức là tháng 10 và tháng 11.

Bạn có thể đã quen thuộc với bảng thông số kỹ thuật của Motorola Razr 5G nhưng đây là bản tóm tắt nhanh. Máy có thể gập lại hiện cung cấp một cấu trúc hoàn chỉnh bằng kính, máy quét dấu vân tay gắn phía sau và một camera chính 48MP duy nhất (với đèn flash LED) ở bên ngoài. Bạn cũng sẽ tìm thấy một 2.7-bảng điều khiển ‘Xem nhanh’ inch ở bên ngoài và một 6.2- Màn hình có thể gập lại pOLED ở bên trong. Có một cảm biến selfie 20MP được đặt ở bên trong.

Moto Razr 5G ra mắt

Motorola Razr 5G được trang bị chipset Snapdragon 765G hỗ trợ 5G, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Ngoài ra còn có một lớn hơn 2, Pin 800mAh trên Razr 5G và nó hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng USB Type-C ở phía dưới.

Hơn nữa, một nguồn tin trong ngành đã tiết lộ chi tiết về chiếc tủ lạnh thông minh Motorola sắp ra mắt cho BGR Ấn Độ. Nó sẽ có tính năng hỗ trợ Wi-Fi để cho phép bạn kết nối tủ lạnh với ứng dụng di động để truy cập một số tính năng mới độc đáo và nhận thông báo. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bức tường làm mát bằng thép không gỉ, một hệ thống khử mùi độc đáo và công nghệ SurroundCoolX. Tủ lạnh của Motorola cũng được đồn đại sẽ bao gồm các tính năng hiện đại như cửa kiểu Pháp, công nghệ biến tần, v.v.

Hiện tại chúng tôi không biết gì về những chiếc TV thông minh, máy điều hòa không khí hoặc máy giặt sắp ra mắt. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Cập nhật 1 (01/10/2020 11:50 sáng)

Motorola Ấn Độ đã đưa đến Twitter để xác nhận rằng điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ hai, Motorola Razr 5G, sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 tại Ấn Độ. Nó bao gồm một loạt các nâng cấp so với Razr thế hệ đầu tiên và có giá thấp hơn một chút là $1, 399 ở Mỹ.

Razr thế hệ đầu tiên đến Rs. 1, 24.999 ở Ấn Độ và gần đây đã nhận được một Rs lớn. Giảm 30.000 giá trước sự ra mắt của Motorola Razr 5G. Sẽ rất thú vị khi xem công ty định giá người kế nhiệm có thể gập lại này như thế nào.

Màn hình xem nhanh có khả năng vô hạn. Thiết kế nắp gập siêu cao cấp. Nhỏ gọn tuyệt đẹp. Ra mắt vào ngày 5 tháng 10, 12 giờ đêm. #MinimalMeetsMaximal # Motorolarazr5G
Đăng ký ngay để biết thêm https://t.co/hTyPLNjgsw pic.twitter.com/A6rmA7Kqx5

– Motorola Ấn Độ (@motorolaindia) ngày 30 tháng 9 năm 2020

Những bài viết liên quan

Back to top button