[Update: Launched in India] TicWatch Pro 3 Ra mắt với Snapdragon Wear 4100, thời lượng pin lên đến 45 ngày

ticwatch pro 3 tung ra

Mobvoi do Google hậu thuẫn đã ra mắt TicWatch Pro mới 3 đồng hồ thông minh và trong số nhiều tính năng của nó là một trong những đồng hồ thông minh đầu tiên đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon Wear 4100 mới nhất của Qualcomm.

TicWatch Pro 3 là một sản phẩm đắt tiền, theo hầu hết các tiêu chuẩn của đồng hồ thông minh Mobvoi, nhưng nó đi kèm với rất nhiều tính năng để phù hợp với mức giá đó. Có công nghệ màn hình kép có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa các 1.4- Màn hình AMOLED inch và tiết kiệm điện năng luôn hiển thị FSTN một cách nhanh chóng. Đồng hồ hỗ trợ điều chỉnh độ sáng tự động khi được sử dụng ở chế độ AMOLED để tiết kiệm năng lượng hơn nữa mà không trở nên tuyệt đối không thể nhìn thấy khi bạn bước ra ngoài nắng.

[Update: Launched in India]  TicWatch Pro 3 Ra mắt với Snapdragon Wear 4100, thời lượng pin lên đến 45 ngày

Đồng hồ chạy hệ điều hành Wear của Google và nhờ Snapdragon Wear 4100, hiệu suất sẽ nhanh và trôi chảy. Nó cũng cung cấp một loạt các tính năng thể dục và ứng dụng sức khỏe bao gồm TicHealth, TicMotion, TicExercise và TicSleep. Ngoài ra, bạn còn nhận được TicOxygen, TicBreathe, TicZen và TicHhering. Những cái tên đó thật nực cười. Làm ơn. Nhưng đó là những gì bạn nhận được.

Ngoài ra còn có GPS tích hợp và hỗ trợ thanh toán NFC với Google Pay. Thêm vào đó, pin 577mAh kéo dài 72 giờ ở chế độ thông minh và lên đến 45 ngày ở chế độ cần thiết khi tắt các tính năng thông minh. Vì vậy, bạn biết đấy, rất nhiều pin cho nhu cầu của bạn khi bạn đi ra ngoài.

TicWatch Pro 3 có giá 300 đô la và có sẵn qua Amazon hoặc cửa hàng trực tuyến chính thức của Mobvoi ngay bây giờ.

Mua TicWatch Pro 3 ($ 299,99)

Cập nhật 1 (21/10/2020 1: 08 giờ tối)

TicWatch Pro 3 hiện đã được tung ra thị trường Ấn Độ với mức giá Rs. 27,999. Bạn có thể lấy nó từ Amazon trong biến thể màu ‘Shadow Black’.

Mua TicWatch Pro 3 từ Amazon (Rs. 27.999)