[Update] Motorola Edge: Hình ảnh của thiết bị camera

Tất cả thông tin về Motorola Edge Plus

Ngoài chiếc Motorola Edge + hàng đầu, cũng cần có một mẫu Edge thông thường. Điều này cũng sẽ xuất hiện trên thị trường với một màn hình rất cong.

[تحديث] Motorola Edge: Hình ảnh cho các thiết bị camera Nguồn: PriceBaba Cập nhật từ ngày 16 tháng 4 năm 2020: Hình ảnh hiển thị camera Motorola Edge.
Motorola Edge Plus và Motorola Edge sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 22 tháng 4, nhưng hầu như tất cả các chi tiết của điện thoại thông minh đều được biết trước khi phát hành. Bây giờ có một hình ảnh khác về Motorola Edge, qua đó có thể thấy rõ các thiết bị camera của điện thoại thông minh Android mới. Ngoài ba ống kính máy ảnh, cũng có thể nhìn thấy khẩu độ thứ tư, mặc dù đây là tự động lấy nét bằng laser. Ba camera được đặt tên là 64MP và 16MP 8 Megapixels. Vì không có cảm biến vân tay ở mặt sau, nên nó ở mặt trước hoặc dưới màn hình.

Nguồn: gsmarena


Năm ngoái, Motorola đã phụ thuộc rất nhiều vào điện thoại thông minh của mình từ ngân sách từ dòng Mtorola One. Với Motorola Razr gấp, một lần nữa nhóm đã xem xét thị trường hàng đầu vào cuối năm. Chiếc điện thoại có thể gập lại phổ biến đến mức bắt đầu bán hàng nên đã bị trì hoãn một chút. Tuy nhiên, các nếp gấp vẫn có một thị phần nhỏ và một số điểm yếu mà không phải ai cũng có thể bỏ qua. Motorola muốn ra mắt Edge +, một chiếc smartphone hàng đầu có phần cổ điển hơn. Tính năng thiết kế đặc biệt là màn hình tròn mạnh mẽ, tương tự như Huawei Mate 30 Pro. Với Motorola Edge, cũng cần có một phiên bản điện thoại thông minh rẻ hơn một chút, cũng sử dụng chiều rộng thác nước. Điều này bây giờ có thể được nhìn thấy trong những hình ảnh đầu tiên.

Chiều rộng thác với không gian cho các nút vật lý

Màn hình thác nước cong xuất hiện mạnh mẽ trong bức ảnh này từ Motorola Edge.

Màn hình thác nước cong xuất hiện mạnh mẽ trong bức ảnh này từ Motorola Edge. Nguồn: XDA-Developers Những bức ảnh này đã bị rò rỉ cho các đồng nghiệp của XDA-Developers từ một nguồn không xác định. Để bảo vệ nguồn này, các khu vực có thể nhận dạng, chẳng hạn như nền, bị chặn cho ảnh. Từ góc camera, bạn có thể thấy chính xác mức độ đóng của màn hình. Không giống như Mate 30 Pro, Motorola tiếp tục sử dụng các nút vật lý. Cho đến bây giờ, ý kiến ​​về các chương trình thác nước rất khác nhau, cho đến nay xu hướng này có thể được tìm thấy gần như độc quyền trong các flagship đắt tiền. Tuy nhiên, Motorola Edge nên rơi vào loại trung cấp.

Điều này được chỉ định bởi chipset, bởi vì ở đây có Snapdragon 765G dưới mui xe. Điều này cung cấp modem 5G tích hợp và Qualcomm đã thiết kế nó dành riêng cho tầng lớp trung lưu. Có quá 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Theo báo cáo, việc mở rộng qua microSD cũng được hỗ trợ và giắc cắm tai nghe cũng có sẵn. Kích thước của màn hình OLED 6.67 inch và cung cấp tốc độ làm mới lên tới 90 Hz. Sự chính xác 2340 x 1, 080 pixel. Camera trước được đặt trong một lỗ đục lỗ và ẩn cảm biến 25MP.

Logo Motorola được dập nổi ở mặt sau, nhưng không giống như dòng Motorola One, cảm biến vân tay không được cài đặt ở đây. Đây là ở cạnh dưới màn hình. Đế máy ảnh cung cấp camera chính 64 megapixel, ống kính góc cực rộng 16 megapixel và ống kính tele chụp chính xác 8 Megapixels. Trong phần camera, Motorola Edge được trang bị ít hơn một chút so với Edge +, vốn đã có một số tin đồn.

Nguồn: XDA-Developers

Quảng cáo: Điện thoại thông minh Motorola Amazon Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Đây là những gì Motorola Edge + sẽ trông như thế. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/03/Motorola-Edge-Plus_5K_4-areamobile-1_b2teaser_169.jpgdi động

Motorola Edge Plus: flagship đến vào ngày 22 tháng 4

Đã có những tin đồn về flagship của Motorola trong vài tuần nay. Tiết lộ chính thức là vào ngày 22 tháng Tư. Motorola Edge + có camera chính 108 megapixel. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/03/motorola-edge-press-render-1-areamobile_b2teaser_1691.jpgdi động

Motorola Edge Plus: Nhấp vào hình ảnh hàng đầu trên mái nhà

Motorola sẽ sớm giới thiệu điện thoại thông minh Edge +. Nhưng đã có một cái nhìn chính xác về điện thoại. Đây là những gì Motorola Edge Plus có thể trông giống như. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/03/Motorola-Edge-Plus_5K_4-areamobile_b2teaser_169.jpgdi động

[تحديث] Motorola Edge Plus: mmWave 5G và camera ba

Với Edge Plus, Motorola được cho là sẽ mang lại những chiếc flagship thực sự. Các thông số kỹ thuật máy ảnh bị rò rỉ đang nói về điều này bây giờ.

Trở lại

1 2 [تحديث] Motorola Edge: Ảnh về Thiết bị Máy ảnh Thư viện ảnh của “Motorola Edge”[تحديث] Motorola Edge: Hình ảnh của thiết bị camera “