[UPDATE: Price] Đồng hồ thông minh Amazfit Bip U sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng 10

đồng hồ thông minh amazfit bip u

[Original article | 8th Oct, 5:47 PM] – Amazfit đã sẵn sàng để ra mắt đồng hồ thông minh giá cả phải chăng mới nhất của mình, Amazfit Bip U, tại Ấn Độ. Công ty đã xác nhận rằng Amazfit Bip U sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 10 tại quốc gia này. Đồng hồ sẽ được bán thông qua Amazon Ấn Độ và cửa hàng trực tuyến của Amazfit.

Mặc dù còn một tuần nữa mới ra mắt, nhưng công ty đã giới thiệu tất cả các thông tin chi tiết, bao gồm cả thiết kế và thông số kỹ thuật bên trong trên trang web chuyên dụng của mình. Amazon. Amazfit Bip U có một Apple Watch- thiết kế giống như hoàn chỉnh với các góc cong xung quanh màn hình đến vương miện hiện diện ở cạnh phải. Thân được làm bằng polycarbonate, trong khi dây đeo sử dụng chất liệu silicon.

Bạn nhận được một 1Màn hình màu TFT .43 inch có độ phân giải 320 × 302 pixel ở mặt trước. Màn hình cảm ứng đi kèm với lớp phủ chống dấu vân tay để tránh các vết ố trên màn hình. Hơn nữa, có nhiều hơn 50 mặt đồng hồ để lựa chọn và bạn thậm chí có thể tải lên hình ảnh của riêng mình để sử dụng làm mặt đồng hồ.

thiết kế amazfit Bip U

Về các tính năng có liên quan, Amazfit hứa hẹn hơn 60 chế độ thể thao trên Bip U. Công ty cung cấp dịch vụ đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, 24 / 7 theo dõi nhịp tim, theo dõi căng thẳng và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Về kết nối, bạn có Bluetooth 5.0 LE và đồng hồ thông minh tương thích với điện thoại Android chạy 5.0 trở lên và các thiết bị iOS chạy iOS 10.0 trở lên.

Pin 225mAh trên Amazfit Bip U sẽ keo dai tơi 9 ngày sử dụng bình thường. Sạc hoàn toàn đồng hồ thông minh bằng kẹp hoặc 2-pins POGO pin mất khoảng 2 giờ.

Amazfit vẫn chưa tiết lộ giá của đồng hồ thông minh Bip U, nhưng chúng ta sẽ biết được điều đó ngay sau khi ra mắt chỉ còn một tuần nữa. Do đó, hãy theo dõi các bản cập nhật.

Cập nhật 1 (12/10/2020 2: 00 chiều)

Trang web nhỏ Amazfit Bip U trên Amazon Ấn Độ đã được cập nhật để phản ánh giá giới thiệu chính thức của chiếc đồng hồ thông minh giá cả phải chăng này. Amazfit Bip U là giá Rs. 5, 999 nhưng sẽ có sẵn để mua với giá chỉ Rs. 3, 499 trong đợt giảm giá Lễ hội Ấn Độ lớn, bắt đầu vào ngày 16 tháng 10.

Amazfit Bip U sẽ có ba màu – Hồng, Xanh lục và Đen. Nó sẽ cạnh tranh với Realme Watch ở mức giá này ở Ấn Độ.

amazfit bip u price