[Update: Release date] Call of Duty: Mobile hiện có sẵn để đăng ký trước trên Play Store

Call of Duty: ra mắt di động 1 Tháng 10

Được phát triển dành riêng cho Android và iOS, trò chơi điện thoại di động miễn phí mới mang đến trải nghiệm cuộc gọi nhiệm vụ tuyệt đỉnh

Chế độ nhiều người chơi Call of Duty Head-to-Head đầy đủ tính năng và chế độ trò chơi Battle Royale độc ​​đáo, tất cả được xây dựng từ đầu cho điện thoại di động

Ngày 18 tháng 9 năm 2019 11:00 AM Giờ ban ngày miền Đông
SANTA MONICA, California. – (KHU KINH DOANH) – Activision, phối hợp với Tencent, hôm nay thông báo rằng Call of Duty®: Mobile sẽ ra mắt trong 1 Tháng 10 ở tất cả các quốc gia nơi Google Play và App Store hỗ trợ các ngoại lệ từ Trung Quốc đại lục, Việt Nam và Bỉ. Call of Duty: Mobile là trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời, lần đầu tiên cung cấp bản đồ, chế độ, vũ khí và nhân vật yêu thích của tất cả người hâm mộ Call of Duty, bao gồm Modern Warfare® và Black Ops, trong một bộ hoàn thành với các gói di động. Call of Duty: Mobile, được phát triển bởi studio đoạt giải Tencent Timi và được xuất bản bởi Activision, được phát miễn phí trên các thiết bị Android và iOS.

"Chúng tôi cung cấp trải nghiệm hành động góc nhìn thứ nhất dứt khoát trên thiết bị di động với trò chơi Call of Duty điển hình trong lòng bàn tay của bạn", Chris Plummer, Phó chủ tịch của Mobile tại Activision cho biết. "Chúng tôi đã làm tròn một số thương hiệu nhượng quyền tốt nhất, bao gồm các bản đồ Modern Warfare như Crash và Crossfire, bản đồ Black Ops như Natuown và Hijacked, và nhiều hơn nữa trong một tựa game hoành tráng. Phản hồi chúng tôi nhận được đã giúp chúng tôi cải thiện trải nghiệm cho 1 Tháng 10 "Call of Duty: Mobile sẽ ra mắt với nhiều chế độ Call of Duty Multiplayer và Battle Royale khác nhau, với nhiều chế độ và nội dung hơn, các sự kiện trong thời gian giới hạn và danh sách phát được thêm thường xuyên.

Trong phần chơi mạng, người chơi sẽ trải nghiệm các trận chiến Call of Duty, trận chiến đầu tiên, đối đầu trong các chế độ yêu thích của người hâm mộ như Team Deathmatch, Tìm kiếm và Tiêu diệt, và Free-For-All, trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Natuown, Tai nạn, bị bắt cóc và nhiều hơn nữa. Trên đường đi, người chơi sẽ được xếp hạng và mở khóa các nhân vật Call of Duty cổ điển như John "Soap" MacTavish và Simon "Ghost" Riley từ loạt game Modern Warfare và Alex Mason từ loạt Black Ops. Vũ khí, bảng điểm và các thiết bị bổ sung để trang bị và điều chỉnh tải trọng cũng có sẵn cho người chơi để có trải nghiệm Call of Duty tốt nhất.

Chế độ Battle Royale là một thể loại độc đáo trong môi trường Call of Duty, được tạo và thiết kế riêng cho Call of Duty: Mobile. Lên đến 100 máy bay chiến đấu sẽ chiến đấu để sinh tồn trên các bản đồ được thiết kế dành riêng cho các tựa game di động hiển thị vị trí của tất cả các thương hiệu Call of Duty trong các đội cá nhân, bộ đôi hoặc bốn người. Người chơi có thể chiến đấu bằng đường bộ, trên biển và trên không bằng các phương tiện bao gồm cả ATV, máy bay trực thăng và bè chiến thuật, trong khi tìm và trang bị các thiết bị và vũ khí kéo dài trong loạt game.

Người chơi có thể đăng ký và đăng ký trước Call of Duty: Mobile và tìm thông tin mới nhất tại www.callofduty.com/mobile, www.youtube.com/callofdutymobile và theo dõi Call of Duty: Mobile tại Twitter, Instagram y Facebook.

Giới thiệu về Activision

Có trụ sở tại Santa Monica, California, Activision là nhà sản xuất và xuất bản hàng đầu về giải trí tương tác trên toàn thế giới. Activision duy trì hoạt động trên toàn thế giới và là một bộ phận của Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI), một công ty S & P 500. Thông tin thêm về Activision và các sản phẩm của nó có thể được tìm thấy trên trang web của công ty, www.activision.com hoặc bằng cách theo dõi @ Phân tích.

Chú ý! Note Về Tuyên bố về phía trước: Thông tin trong thông cáo báo chí này liên quan đến các kỳ vọng, kế hoạch, ý định hoặc chiến lược của Activision Publishing về tương lai, bao gồm các tuyên bố về tính khả dụng, tính năng, chức năng, sự kiện và nội dung dự kiến ​​cho Call of Duty. : Di động, tàu – tìm kiếm các tuyên bố không thực tế và liên quan đến một số rủi ro và sự không chắc chắn. Các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế của Activision Publishing khác biệt về mặt vật chất so với các tuyên bố trong tương lai được nêu trong phiên bản này bao gồm sự chậm trễ sản phẩm không mong muốn và các yếu tố khác được xác định trong phần yếu tố rủi ro trong báo cáo thường niên mới nhất của Activision Blizzard. trên Mẫu 10K và các báo cáo hàng quý tiếp theo trên Mẫu 10-Q. Các tuyên bố hướng tới trong bản phát hành này dựa trên thông tin có sẵn cho Activision Publishing và Activision Blizzard kể từ ngày phát hành này, và cả Activision Publishing hay Activision Blizzard đều không được yêu cầu cập nhật các tuyên bố hướng tới này. Các tuyên bố về phía trước được cho là đúng khi cuối cùng, chúng có thể không chính xác. Tuyên bố này không đảm bảo hiệu suất trong tương lai của Activision Publishing hoặc Activision Blizzard và có những rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác, một số trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát và có thể khiến kết quả thực tế khác biệt so với mong đợi hiện tại.

HOẠT ĐỘNG, CUỘC GỌI NHIỆM VỤ, NHIỆM VỤ OPS ĐEN và BẢO HÀNH HIỆN ĐẠI là các nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.