[Update: T-Mobile, AT&T, Sprint] Samsung ra mắt Galaxy Tab A 8.4 Với LTE, pin 10 giờ, $ 279

Samsung đã công bố một máy tính bảng Android mới ra công chúng. Samsung mới 2020 Galaxy Tab A 8.4 Nó cung cấp kết nối LTE giá cả phải chăng, tuổi thọ pin mạnh mẽ và nhiều hơn nữa.

2020 Galaxy Tab A 8.4 Nó là một máy tính bảng được thiết kế cho một mức giá hợp lý. Rõ ràng, với độ phân giải 1920 × 1200 8.4 Nó cung cấp màn hình hiển thị inch và để lại tỷ lệ khung hình 16:10 sẽ hữu ích cho việc sử dụng nội dung.

Máy tính bảng cũng đi kèm với Android Pie. Điều này khá đáng thất vọng khi xem xét Android 10 đã được phát hành bao lâu, nhưng ít nhất nó sẽ chứa UI. Không hỗ trợ DeX đắt tiền hơn Galaxy Tab S6. Ngoài ra còn có camera trước 5 MP và camera sau 8 MP cho các cuộc gọi video. cũng thế 5Pin .000 mAh, sạc USB-C và Samsung sạc pin tới 10 giờ trong sử dụng thường xuyên.

Còn các tính năng thì sao? Với khe cắm thẻ nhớ microSD 3 GB RAM, 32 GB Bạn sẽ tìm thấy không gian lưu trữ và toàn bộ hệ thống chạy trên bộ xử lý Exynos 7904. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe và loa kép với Dolby Atmos.

Cho đến năm 2020 Galaxy Tab A 8.4 chỉ khả dụng cho Verizon Wireless. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nó như một máy tính bảng Wi-Fi nếu bạn muốn. Tab A có sẵn màu “Mocha” và có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.

Giá sớm bắt đầu từ $ 279 với các mẫu AT & T, Sprint, US Cellular và T-Mobile. Các mô hình Verizon đã được gửi từ Samsung.com trong tuần này.


Cập nhật 27/27: Tháng trước kể từ lần ra mắt đầu tiên của Samsung Galaxy Tab A 8.4Nhiều mô hình tàu sân bay đã bị tấn công. Điều này bao gồm T-Mobile, AT & T và Sprint! Mô hình Cellular của Hoa Kỳ chưa được tìm thấy, nhưng hiện tại, máy tính bảng Samsung giá cả phải chăng đã có mặt trên tất cả các hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, giá cả khác nhau tùy theo mẫu và cả ba đều thấp hơn Giá theo mô hình Verizon. Bạn không thể mua nó từ cửa hàng trực tuyến của Samsung chỉ trên trang web của người chăm sóc. Phần này.


Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=mxoe4kwd2v4