[Update: US pre-orders open] Moto 360 được khởi chạy lại cho năm 2019 với nội thất mới và thiết kế quen thuộc

Motorola đã công bố một mô hình hoàn toàn mới và cập nhật của đồng hồ thông minh Moto 360 gốc.

Tất nhiên, Moto 360 đã là đồng hồ thông minh Wear OS ban đầu và đã giúp xác định không gian cho đồng hồ thông minh Android từ năm 2015. Motorola đã thông báo rằng một bản cập nhật lớn cho bản gốc sẽ đến vào cuối năm nay với một bản cập nhật nội bộ nhưng có giao diện quen thuộc .

(Cập nhật 11/12(): Các đơn đặt hàng trước của Hoa Kỳ hiện đang mở ra sự thành công về mặt tinh thần của đồng hồ thông minh Wear OS (hoặc Android Wear) đầu tiên, với việc sạc bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2020. Không còn nghi ngờ gì nữa, đồng hồ thông minh là một cơ hội thú vị ngay cả cho mục đích hoài cổ, nhưng nó có thể là một tùy chọn Wear OS mạnh mẽ Chỉ bằng các thông số kỹ thuật.

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt Moto 360 mới, bạn có thể giảm $ 350 trên Moto360.com ngay bây giờ.

Đồng hồ thông minh sành điệu được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon Wear 3100 và 1 GB RAM (sự lựa chọn khôn ngoan) và 8 GB bộ nhớ trong. Moto 360 mới cũng đi kèm với màn hình luôn hiển thị và Motorola tuyên bố rằng pin 355mAh có thể sạc từ 0 đến 100% chỉ sau một giờ sử dụng bộ sạc nhanh bên trong vỏ.

NFC cũng được bao gồm, có nghĩa là bạn có thể thực hiện thanh toán di động bằng Google Pay trên cổ tay. Có một số chế độ khác giúp kéo dài tuổi thọ pin hơn nữa. Chế độ thời gian chỉ được kích hoạt tự động khi pin yếu để cung cấp ba ngày tuổi thọ nhưng với chi phí của một số tính năng. Thay vào đó, bạn chỉ nhận được thời gian hiển thị trên màn hình.

Bạn có thể thấy rằng Moto 360 mới có sự tương đồng nổi bật với bản gốc nhưng là một chiếc đồng hồ thông minh thanh lịch với sự hấp dẫn cổ điển. Bạn sẽ có thể chụp nó với ba bề mặt riêng biệt: vàng hồng ảo, xám thép và đen ảo. Tất cả các màu sắc có một dây đeo da có thể thay thế.

Kích thước màn hình 1.2 Inch Lần này là “toàn màn hình” – cạnh không bị cắt ngẫu nhiên. Với kích thước 390 x 390 pixel, màn hình OLED chắc chắn sẽ hiển thị không đồng đều so với hình ảnh gốc. Đi kèm với khả năng chống nước lên đến 3ATM nếu bạn lo lắng về việc tắt tiếng đồng hồ. Nó đã được thử nghiệm với tới 10.000 lượt bơi theo tài liệu tiếp thị.

Vương miện chứa các nút hành động tùy biến cũng mô phỏng cảm ứng của đồng hồ cổ điển. Một nút xoay trong khi nút còn lại đứng yên. Cần lưu ý rằng Motorola không thực sự sản xuất Moto 360 được cập nhật. Một công ty có tên eBuyNow sẽ sản xuất đồng hồ.

Bạn sẽ có thể mua Moto 360 mới từ các nhà bán lẻ chọn lọc vào đầu tháng 12 với giá 349,99 đô la. Đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ mở từ giữa tháng 11 trên Moto360.com.

Tìm hiểu thêm về hệ điều hành Wear:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để có được doanh thu tự động. Hơn.