[UPDATE] YouTube, Gmail, Cửa hàng Play và Các dịch vụ khác của Google đã ngừng hoạt động trên toàn cầu!

youtube gmail và google không hoạt động

Bạn đang gặp sự cố khi truy cập Gmail, YouTube, hoặc thậm chí là Google Play Store? Ồ, bạn không cô đơn. Một số dịch vụ nổi bật của Google đang gặp sự cố máy chủ trong vài giờ qua trên toàn cầu.

Các báo cáo về các dịch vụ của Google gặp phải tình trạng ngừng hoạt động đã đổ về từ Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Châu Âu và các vùng của Hoa Kỳ. Down Detector hiện đang tràn ngập các gai màu đỏ cho vô số dịch vụ, bao gồm cả Tìm kiếm YouTube TV, Stadia, Nest, YouTube Âm nhạc và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thấy điều tương tự trong ảnh chụp màn hình ngay tại đây:

máy dò tìm xuống - google

Chỉ có Google Tìm kiếm hiện đang hoạt động cho tôi. YouTube, Play Store, G Suite (hiện được gọi là Google Workspace), Google Home Mini của tôi và thậm chí cả Google Meet đều ngừng hoạt động. Những người dùng khác đang báo cáo sự cố tương tự, như bạn có thể thấy trong các tweet bên dưới:

Có vẻ như hầu hết các dịch vụ của Google đều ngừng hoạt động trên toàn cầu

Xuống nữa:
– Gmail
– YouTube
– Google Drive / Tài liệu / Trang tính / Trang trình bày
– Google Tin tức
– Google dịch
– Google Ads
– Tên miền Google
– Trang tổng quan Nền tảng đám mây của Google
– Google Doanh nghiệp của tôi

Đừng cúi xuống:
– Tìm kiếm của Google
– Google Maps pic.twitter.com/KnICGkAhUU

– Jane Manchun Wong (@wongmjane) ngày 14 tháng 12 năm 2020

Ai mà ngờ được… Tất cả các dịch vụ của Google, Youtube, Gmail,… bao gồm cả Google Drive đều ngừng hoạt động. 😱🤯😲 # 2020 #googledown pic.twitter.com/ZB7jhPyXJP

– MELLOW! 🦁 (@MellowLyon) ngày 14 tháng 12 năm 2020

Twitter tràn ngập những lời phàn nàn và tất cả các dịch vụ của Google hiện đang xuất hiện trong phần thịnh hành. Bạn có thể thấy điều tương tự trong tweet của Matt Navarra ngay tại đây:

Twitter xu hướng hiện chủ yếu là Google Xu hướng # googledown pic.twitter.com/mi4cGqRnmp

– Matt Navarra (@MattNavarra) ngày 14 tháng 12 năm 2020

Google đã không cập nhật trang tổng quan trạng thái của mình cũng như không chính thức tweet rằng họ đang xem xét các sự cố máy chủ. Chúng tôi đã liên hệ với nhóm báo chí của Google và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi nhận được phản hồi. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Cập nhật 1 (14/12/2020 6: 14 giờ chiều)

Sau gần 40 phút ngừng hoạt động, hầu hết các dịch vụ của Google đang dần bắt đầu trực tuyến trở lại. Gmail, YouTube, Google Drive và Cửa hàng Play đã trực tuyến trở lại đối với nhiều người trong chúng ta tại Beebom.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố máy chủ, chỉ còn vài phút (hoặc vài giờ, đối với một số) trước khi dịch vụ được khôi phục cho bạn. Và chúng tôi hy vọng nó vẫn như vậy.