USB Orico 3.0 Hub Splitter: Clip chất lượng cho màn hình hoặc máy tính để bàn của bạn!

chào mừng tất cả mọi người. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết về một bộ chia đại lý bán lẻ tuyệt vời cho tối đa bốn cổng USB 3.0. Tôi không có tải, vì vậy đừng chờ đợi các bài kiểm tra. Ở đây nó sẽ chỉ là một kinh nghiệm cá nhân. Vì vậy, nếu bạn vào đây để xem các biểu đồ, bạn có thể đóng bài viết này.

giảm 40

Thiết bị được phân phối trong một hộp các tông có nhãn hiển thị trục chính. Ở mặt sau có một bộ ký tự Trung Quốc và mã QR dẫn đến trang web của nhà sản xuất. Trong hộp, ngoài chính thiết bị, còn có một hướng dẫn quảng cáo nhỏ, hướng dẫn không hữu ích bằng tiếng Trung và tiếng Anh và cáp USB sang USB.

Các sản phẩm của Orico được đại diện rộng rãi trên thị trường AliExpress, và cần lưu ý rằng mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc, các thiết bị của nó có chất lượng rất cao. Trục này có hình dạng như một clip và bao gồm khớp trên bàn hoặc quan trọng nhất là khung màn hình. Do thành phần cao su của vỏ và vít cố định, thiết bị sẽ không để lại dấu vết khi lắp và có thể dễ dàng cài đặt lại mười lần một ngày.

Vỏ trục được làm bằng hợp kim nhôm và nhựa ABS dày. Ở nền trước, logo Orico sẽ được áp dụng. Ngoài ra còn có một chỉ báo nhỏ màu xanh cho thiết bị. Ở phía sau có một ổ cắm để kết nối cáp với nhánh USB 3.0. Vì đây là lõi âm, do đó nó không có ổ cắm điện.

Kẹp giữ chặt thiết bị, nhưng do diện tích tiếp xúc nhỏ giữa các vít căng và bề mặt, chân đế vẫn có thể chơi. Hơn nữa, phần phía trước cũng rất hẹp, với hiệu ứng nhất định có thể vô hiệu hóa hoàn toàn việc cố định.

Đối với tải, hub cho phép bạn dễ dàng đọc tất cả các đầu nối USB cùng lúc với các ổ flash kèm theo và thậm chí sạc cùng lúc nhiều thiết bị qua USB. Đồng thời, tôi nhắc nhở bạn rằng trung tâm hoàn toàn không hoạt động và không có lực bổ sung.

Tóm lại, tôi có thể nói đây là tổng đài tốt nhất tôi từng gặp. Thiết bị cho phép bạn mang theo đầu nối USB 3.0 Để máy tính để bàn, và thậm chí nhấn nó. Bo mạch chủ chứa các đầu nối USB 3.0 Chỉ, vì vậy nhu cầu mua một trung tâm là rất nghiêm trọng. Thiết bị này phù hợp với kiểu màn hình và thực hiện 100% các chức năng được gán cho nó, đó là sạc điện thoại thông minh và truyền thông tin từ chúng sang máy tính cá nhân, ngoài việc đọc thông tin từ ổ đĩa di động và ổ cứng ngoài.

HubOricoSplitterUSB hoặc chất lượng văn phòng cho kẹp màn hình bề mặt