Uswitch ra mắt chiến dịch quảng cáo lớn nhất trong hai thập kỷ

Tháng 1 năm 2020 chứng kiến ​​sự ra mắt của một chiến dịch quảng cáo truyền hình sáng tạo mới của Uswitch. Cùng với một trang web được đổi thương hiệu, logo mới và giọng điệu mới, đây là đỉnh cao của nhiều tháng làm việc để gắn kết chặt chẽ hơn thương hiệu Uswitch với các giá trị cốt lõi của nó.

Quảng cáo, được tạo bởi Joint và thể hiện tài năng về giọng hát của Peep shows Matt King, minh họa một số cách mà khách hàng có thể sử dụng công tắc của họ để có thêm những gì quan trọng với họ, từ mô hình aeroplaning để có thể có được điều đó đôi giày mới.

Định hướng thương hiệu được tổ chức lại cho Uswitch cũng sẽ được phản ánh trong quảng cáo trực tuyến và ngoài nhà ở quy mô toàn quốc.

Uswitch bổ nhiệm Liên doanh làm cơ quan sáng tạo hàng đầu của mình trong một sân bốn chiều vào tháng 10 năm 2019. Quá trình này được dẫn dắt bởi Alex Gibson, Trưởng phòng tiếp thị thương hiệu tại Uswitch, người nói, doanh nghiệp của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thậm chí bổ ích hơn; đó là lý do tại sao nhiều người đến với chúng tôi để chuyển đổi năng lượng và băng thông rộng hơn bất kỳ trang web chuyển đổi nào khác. Chiến dịch mới để khởi động thương hiệu của chúng tôi là phần mới nhất trong số đó. Chúng tôi có một đối tác tuyệt vời trong doanh và tôi thực sự tự hào về công việc chúng tôi đang cùng nhau thực hiện.

Damon Collins, người sáng lập của Joint, cho biết Were rất vui khi được làm việc với Uswitch vào thời điểm thực sự thú vị cho thương hiệu. Uswitch cung cấp một dịch vụ cực kỳ giá trị cho người tiêu dùng và chúng tôi muốn giúp đỡ càng nhiều người cảm thấy lợi ích càng tốt.