Ưu đãi công nghệ tốt nhất của Thứ Hai Điện tử năm 2021

Pixel 5a, Chromecast với Google TV và tai nghe Sony WF-1000XM4.

Thứ Sáu Đen có thể đã kết thúc, nhưng bạn có một cơ hội cuối cùng để mua máy tính xách tay, tai nghe, gậy phát trực tuyến giảm giá, v.v. trước Giáng sinh. Dưới đây là các ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử năm 2021 — đừng bỏ lỡ; những giao dịch này sẽ không kéo dài lâu!

Nếu bạn muốn là người xếp hàng đầu tiên cho bất kỳ giao dịch nào trong tương lai, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi!

Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ ​​Review Geek, LifeSavvy và How-To Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Đồng hồ thông minh

Pixel 5a bật màn hình, hiển thị reviewgeek.com

Có thể bạn đã hơi điên rồ vào Lễ tạ ơn này và làm nứt màn hình điện thoại của mình. Hoặc có thể bạn vừa nhận ra rằng dì của bạn muốn một Kindle Giấy trắng. Dù bằng cách nào, đây là những giao dịch dành cho bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới, tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét thỏa thuận Pixel 5a đó. Pixel 5a là một trong những thiết bị “bình dân” yêu thích của chúng tôi và Google sẽ giảm giá thêm cho bạn nếu bạn giao dịch thiết bị khi mua hàng của mình.

Amazon

$ 949,99
$ 1199,99 Tiết kiệm 21%

Máy tính xách tay và máy tính để bàn

macbook vs macbook air, thông số kỹ thuật, macbook 2015, macbook air 2018, so sánh, so sánh

Cần một máy tính mới? Các nhà bán lẻ đang chạy doanh số bán hàng giết người trên một số mặt hàng phổ biến nhất Windows PC, MacBook và Chromebook. Kiểm tra nó ra!

Có ai đó trong cuộc sống của bạn yêu cầu một chiếc MacBook không? MacBook Air M1 mới được giảm giá 100 đô la hôm nay, với bộ vi xử lý mạnh mẽ, nó sẽ chạy như một con quỷ tốc độ trong nhiều năm tới. Đây là một trong những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên, nhà sáng tạo và chuyên gia.

Amazon

$ 197,00
$ 319,99 Tiết kiệm 38%

Sản phẩm nhà thông minh

Loa thông minh Google Nest AUdio.

Tin hay không thì tùy, nhưng các thiết bị nhà thông minh tạo nên một số món quà tuyệt vời nhất. Ngay cả khi bạn bè hoặc thành viên trong gia đình dường như sở hữu mọi thiết bị nhà thông minh dưới ánh mặt trời, họ luôn có thể thêm loa thông minh hoặc bóng đèn thông minh vào nhà của mình. Và bởi vì một số thiết bị này được bán với giá 20 đô la, chúng tạo ra những món quà khá rẻ!

Nếu bạn đang hy vọng thiết lập một ai đó với thiết bị nhà thông minh đầu tiên của họ, tôi khuyên bạn nên lấy Google Nest Mini hoặc Echo Dot. Cả hai thiết bị đều có giá cực kỳ phải chăng nhưng có thể phát nhạc trực tuyến, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà hoặc đặt lời nhắc bằng âm thanh của giọng nói của bạn.

TV thông minh và Gậy phát trực tuyến

Chromecast với thiết bị Google TV và điều khiển từ xa trên bề mặt gỗ

Ngay cả TV thông minh tốt nhất cuối cùng cũng cần một thanh phát trực tuyến, vì vậy, một cách tự nhiên, chúng tạo ra những món quà tuyệt vời! Dưới đây là các ưu đãi về thanh truyền trực tuyến và TV thông minh tốt nhất vào Thứ Hai Điện Tử này.

Nếu bạn chưa quen với thế giới phát trực tuyến, tôi khuyên bạn nên mua Roku Streaming Stick 4K. Nó chỉ có giá $ 30 trong đợt giảm giá Thứ Hai Điện Tử hôm nay nhưng hoạt động với tất cả các dịch vụ yêu thích của bạn bao gồm hơn 200 kênh truyền hình trực tiếp miễn phí.

Tai nghe Bluetooth và Tai nghe

Tai nghe Sony WF-1000XM4 và hộp đựng trên bàn gỗ

Bạn không thể sai lầm với một cặp tai nghe không dây hoặc tai nghe nhét tai mới — đặc biệt là một cặp có công nghệ khử tiếng ồn. Dưới đây là các ưu đãi tai nghe và tai nghe Bluetooth tốt nhất vào Thứ Hai Điện Tử này, bao gồm cả giảm giá khủng cho AppleAirPods của.

Mua sắm cho một người hâm mộ âm nhạc? Tai nghe Sony WH-1000XM4 có công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, thời lượng pin 30 giờ và thiết kế thoải mái, hoàn hảo cho các phiên nghe dài.

Apple AirPods (Thế hệ thứ 2)

Apple AirPods (Thế hệ thứ 2) có chất lượng âm thanh tuyệt vời, điều khiển ghép nối dễ dàng cho Apple thiết bị, thời lượng pin 25 giờ và sạc không dây. Nhận chúng ngay bây giờ với giá giảm $ 44.

Amazon

$ 114,99
$ 159,00 Tiết kiệm 28%