Ưu đãi của Airtel Xstream Box: Google Nest Mini được R 2, Giảm giá 800

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Xuất bản: ngày 25 tháng 1 năm 2020 3: 58: 36 chiều


Airtel Xstream Box, Airtel Xstream Box giảm giá, Airtel Xstream Box miễn phí Google Nest Mini, Google Nest Mini miễn phí với hộp Airtel, giá Airtel Xstream Box, ưu đãi Airtel Xstream Box Ưu đãi giảm giá Google Nest Mini chỉ khả dụng cho người dùng kích hoạt kết nối Airtel Xstream mới của họ từ tháng 1 8 và ngày 31 tháng 1.

Người dùng Airtel Xstream Box có thể nhận được loa Google Nest Mini với giá Rs 1, 699, là mức giảm giá của R 2, 800 từ giá gốc của R 4, 499. Một cách riêng biệt, như là một phần của ưu đãi, cũng có giảm giá R 1, 750 trên Airtel Xstream Box cho Airtel Cảm ơn khách hàng.

Hãy nhớ rằng ưu đãi Google Nest Mini chỉ khả dụng cho những người dùng kích hoạt kết nối Airtel Xstream mới của họ giữa tháng 1 8 và ngày 31 tháng 1. Những người đủ điều kiện sẽ nhận được mã giảm giá, sẽ có hiệu lực đến ngày 29 tháng 2 năm 2020, qua SMS để mua loa với giá R 1, 699.

Google Nest Mini đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11 năm ngoái với giá Rs 4, 499. Nó thực chất là một Google Mini được nâng cấp với phần cứng và phần mềm được cải tiến. Về mặt thiết kế, Nest Mini là một chiếc loa giống như puck, đó là 1Cao 0,65 inch và 3Đường kính 0,85 inch. Nửa trên được bọc vải, trong khi nó có đáy cao su.

Khi nói đến chức năng, người dùng Nest Mini có thể tận dụng Google Assistant để ra lệnh bằng giọng nói để kiểm soát âm nhạc, tìm công thức nấu ăn trực tuyến, kiểm tra thời tiết mới nhất, hỏi những tin tức mới nhất, v.v. Các thiết bị nhà thông minh khác cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói.

Đến với chương trình giảm giá trên Airtel Xstream Box, nó có sẵn cho Airtel Cảm ơn khách hàng ở các thành phố được chọn. Theo ưu đãi này, Xtel Box hỗ trợ Android của Airtel sẽ có sẵn với giá 2249 Rupee thay vì giá khởi điểm là Rup 3, 999. Hộp Airtel Xstream về cơ bản có thể biến bất kỳ TV thông thường nào thành TV thông minh vì nó là truyền hình vệ tinh và nội dung OTT. Nó được cài đặt sẵn với ứng dụng Airtel Xstream, Netflix, Amazon Video chính YouTube và Cửa hàng Airtel.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd