Ưu đãi điên rồ: Nhận một năm Hulu chỉ với 12 đô la

Biểu trưng Hulu trên $1 hóa đơn.

Các ưu đãi Thứ Sáu Đen đang trôi nổi ở khắp mọi nơi ngay bây giờ và chúng tôi vừa phát hiện ra rằng Hulu đã mang lại một trong những giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất từ ​​trước đến nay. Từ bây giờ đến hết ngày 29 tháng 11, bạn có thể nhận được cả năm phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo Hulu chỉ với 12 đô la.

Không, không phải 12 đô la mỗi tháng mà là 12 đô la toàn bộ cho cả năm. Đó chỉ là $00,99 mỗi tháng, tiết kiệm hơn 85%, vì gói này thường là đô la7 mỗi tháng.

Khách hàng mới và khách hàng cũ có thể tận dụng ưu đãi này và nhận được 12 tháng phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo Hulu chỉ với $1 mỗi tháng, nhưng có một cảnh báo cho những khách hàng quay lại. Nó chỉ khả dụng nếu bạn chưa đăng ký trong tháng trước, chủ yếu là để ngăn mọi người hủy gói hiện tại để nhận chiết khấu.

Ưu đãi thứ sáu đen tối của Hulu

Với kế hoạch Hulu này, bạn có thể thấy một quảng cáo không thường xuyên, nhưng chúng rất ít và xa và không có tính xâm phạm. Tất cả trong khi có quyền truy cập vào các chương trình truyền hình và phim của Hulu trên mọi thiết bị được hỗ trợ từ TV, máy tính bảng, máy tính xách tay, bảng điều khiển, smartphones, hộp phát trực tuyến và hơn thế nữa. Gói cơ sở này cũng cho phép hai luồng đồng thời cùng một lúc và sáu hồ sơ người dùng.

Chúng tôi đã thấy thỏa thuận này trước đây và nó chắc chắn đáng xem xét. Hulu cung cấp một gói tương tự với giá $1.99 nếu bạn là sinh viên, nhưng điều này thậm chí còn rẻ hơn thế. Đăng ký từ bây giờ đến ngày 29 tháng 11, sau đó chỉ cần đặt cho mình lời nhắc hủy sau một năm và bạn sẽ sẵn sàng.

Nguồn: Hulu