ƯU ĐÃI TRONG NGÀY | TV LED LG 65UP771C 65 inch 4K với giá R $ 3.698 trong Amazon

TRUYỀN HÌNH LED LG 65UP771C 65 inch đang ở mức giảm giá không thể chấp nhận được trên Amazon từ Brazil trong tuần này. Sản phẩm có thể được mua với chiết khấu 30% tại Amazonrời đi R $ 5.299 mỗi R $ 3.698. Ai chạy sẽ có thể tận dụng lợi thế của R $ 1.601 với giá gốc của sản phẩm.

Tuy nhiên, cần lưu ý thời gian khuyến mại có hiệu lực. Đó là bởi vì nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, nhưng Amazon đã không tiết lộ khi nào giảm giá sẽ kết thúc. Do đó, các bạn quan tâm có thể vào link bên dưới để xem thêm thông tin về chiết khấu.

Ngoài tất cả các chiết khấu được cung cấp bởi Amazon, cũng sẽ có thể nhận được sản phẩm với giao hàng miễn phí cho người đăng ký Prime. Sản phẩm xuất hiện như một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức hình ảnh đẹp trong sự thoải mái như ở nhà.


MUA TV LED LG 65UP771C 65-INCH VỚI GIÁ R $ 3.698


Sản phẩm dành cho những ai muốn hình ảnh có độ nét cao

Tivi LED LG 65UP771C 65 inch được sản xuất dành cho những ai muốn chất lượng khi xem tivi. Ngoài việc có kích thước đáng kể, nó cũng được trang bị chất lượng 4K UHD, nhưng kết thúc một chút ở tốc độ làm mới 60 Hz.

Nhắm đến nhiều công nghệ hơn, LG đã kết hợp trí thông minh nhân tạo LG ThinQ, cho phép tích hợp với Alexa. Thành công của chiếc tivi LED LG 65UP771C 65 inch chính là việc nó nằm trong danh sách những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất tại Amazon.

Theo công ty, nó hiện đang chiếm vị trí thứ 99 trong số 100 sản phẩm bán chạy nhất ở Brazil. Mặc dù đứng áp chót trong danh sách, nó vẫn dẫn trước hàng nghìn sản phẩm khác có sẵn để mua tại Amazon.

Tuy nhiên, người mua tivi LG cần lưu ý rằng họ sẽ mang về nhà một chiếc tivi khá lớn. Do đó, cần phải quan tâm đến không gian mà nó sẽ chiếm, cho rằng nó có 1Chiều dài .60m, cộng với chiều cao là 97cm. Lớn như vậy, nó nặng khoảng 28 kg, theo thông số kỹ thuật sản phẩm do LG trình bày.

Nguồn: Amazon

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button