Van đã tát người chơi DOTA 2 người nghịch ngợm với …

Trong bối cảnh: Họ nói rằng gian lận không bao giờ trả tiền, và điều đó đặc biệt đúng khi nói đến các trò chơi của Valve. Trong tiêu đề đa động cơ của công ty Nguồn – chủ yếu là Pháo đài đội 2 và loạt Counter-Strike: người chơi gian lận sẽ bị tát nhanh chóng với lệnh cấm "VAC" tự động. Lệnh cấm này là vĩnh viễn, nó thể hiện trong hồ sơ của những kẻ lừa đảo xung quanh 7 nửa năm, và nó hiếm khi được gỡ bỏ trong bất kỳ trường hợp nào.

Mặc dù lệnh cấm VAC không phải là trọng tâm của câu chuyện ngày nay, nhưng chúng cho thấy cách tiếp cận vô nghĩa của Valve đối với gian lận và hành vi sai trái trong trò chơi của anh ta. Gần đây, cách tiếp cận này được thể hiện rõ hơn khi Valve chọn khởi động một làn sóng hạn chế cho người chơi DOTA. 2 sự "thô lỗ". Một làn sóng cấm đã được đưa ra, trong số những người khác, trong ấn phẩm thông báo ngày 17 tháng 9 được xuất bản bởi nhóm DOTA 2, đã bị xóa (và sau đó được lưu nhờ vào kho lưu trữ).

Làn sóng cấm đầu tiên ảnh hưởng đến người chơi có điểm hành vi "rất thấp" và làn sóng thứ hai ảnh hưởng đến những người mua hoặc bán tài khoản Steam để có được phạm vi kết hợp cao hơn hoặc thấp hơn trong DOTA. 2.

Các lệnh cấm khác cũng được ban hành, vì những lý do chủ yếu liên quan (nhưng không giới hạn) gây hiểu lầm sistema ghép đôi. Ví dụ, một số người dùng sẽ xếp hàng cho một vai trò, nhưng sẽ đóng vai trò khác, có thể cướp đi các đội hỗ trợ rất cần thiết hoặc anh hùng xe tăng.

Trong các trường hợp khác, những người chơi có khả năng cao hoặc cấp bậc cao sẽ chọn tạo tài khoản mới cho "smurfs" và tiêu diệt hiệu quả những người chơi mới hoặc kém kỹ năng hơn. Ngoài lệnh cấm trực tiếp, Valve đã thực hiện một số thay đổi đối với sistema Ghép đôi DOTA 2 và trình độ của các yêu cầu trò chơi. Để giảm bớt vấn đề smurf, cụ thể, công ty sẽ yêu cầu người dùng chơi 100 giờ trước khi họ có thể truy cập vào trò chơi xếp hạng.

Đó là một yêu cầu quan trọng, nhưng Valve hy vọng sự thay đổi sẽ cho phép sistema Tự động bắt những người chơi có kỹ năng cao (có tài khoản mới) trước và đặt họ vào danh mục mai mối thích hợp trước khi họ trở thành một vấn đề. Để phòng ngừa thêm, Valve sẽ yêu cầu tài khoản của bạn có số điện thoại duy nhất và hợp lệ; Điều này sẽ không dừng các Smurfs chuyên dụng nhất, nhưng điều đó có thể làm bạn chậm lại.

Một trong những khía cạnh hài hước nhất, nhưng chưa được xác nhận chính thức, vì làn sóng cấm này là thời hạn của lệnh cấm. Một bài đăng trên Reddit được gửi bởi người dùng YeezyReseller, có tiêu đề là Tôi chỉ nhận được 19 BAN NĂM? WTF "tiết lộ rằng họ đã bị cấm trong 19 năm thất bại. "Kết hợp bị vô hiệu hóa do báo cáo quá mức, không thể sẵn sàng hoặc bị bỏ rơi", màn hình DOTA nói 2 YeezyReseller. "Thời gian còn lại: 1/ / 19 / 2038. "

Chúng tôi sẽ liên hệ với Valve để tìm hiểu xem phần còn lại của lệnh cấm có cùng độ dài hay không, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ làm như vậy. Một lần nữa, Valve không đồng ý gian lận. bất cứ điều gì gõ (cho dù nó xảy ra trong trò chơi hoặc trong hàng đợi) nhẹ.

Tín dụng hình ảnh cốt lõi: YeezyReseller qua Reddit.