Vấn đề với Segway mới S-Pod mới

Segway vừa thông báo rằng họ sẽ tiết lộ một nhóm vận chuyển hình quả trứng đang ngồi, được đặt tên là S-Pod, tại CES năm nay, và lén lút chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề đáng chú ý.

Với CES 2020 ngay gần đó, ngày càng có nhiều sản phẩm sáng tạo sẽ bắt đầu đánh vào dòng thời gian của bạn. Từ các thiết bị ý tưởng kỳ quặc sẽ không bao giờ được chế tạo cho đến các công nghệ yêu thích của bạn trong tương lai với một vài tính năng bổ sung, các công ty như Dell, Samsung và hàng chục sản phẩm khác sẽ trình diễn một số sản phẩm ấn tượng nhất của họ trong vài ngày tới. Và thậm chí họ có thể nghĩ rằng Segway đang thoát ra khỏi một chi ở đây.

Bên dưới, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn một chút về chính xác tốc độ của S-Pod có thể xoay quanh thị trấn, nơi mà phương tiện giao thông độc đáo nhắm đến, và điều gì khác có thể sai với phương tiện độc đáo quyết định này.

S-Pod quá nhanh

S-Pod SegwayS-Pod Segway

off đầu tiên, tốc độ tối đa chỉ số S-Pod là 24 dặm một giờ. Để tham khảo, đó là xấp xỉ giới hạn tốc độ ở hầu hết các khu vực trường học ở Hoa Kỳ và cao hơn tốc độ tốt nhất của cá nhân đối với Usain Bolt. Và, vì một số lý do, Segway nghĩ rằng một chiếc xe lăn có động cơ sẽ có thể đi nhanh như vậy.

Tốc độ tối đa cao một cách vô lý có vẻ còn vô lý hơn khi xem xét phản ứng dữ dội của xe tay ga trong những năm gần đây. xe tay ga điện trong cả nước được một cách hợp pháp bắt buộc để đầu ra ở mức 15 dặm một giờ, và họ đã chỉ trích là không an toàn một cách nguy hiểm bởi nhiều người đẹp được tiếp cận với phương tiện truyền thông xã hội. Và với mức giá cao của S-Pod, bạn chắc chắn sẽ không hài lòng khi câu cá trên sông.

Vì vậy, xem xét các tốc độ có thể không an toàn này, Segway nghĩ ai sẽ đăng ký S-Pod khi nó có sẵn vào năm 2021?

S-Pod hướng đến ai?

Segway chưa đề cập bất cứ điều gì về một góc độ y tế cụ thể cho thiết bị, điều này khiến nó trở thành một chiếc xe tay ga Rascal hơn là một chiếc xe lăn, mặc dù có sự rung cảm của Giáo sư Xavier đáng chú ý. Công ty vận tải đã nhấn mạnh rằng S-Pod sẽ được sử dụng theo cách tương tự như các phương tiện độc lập vụng về thú vị của họ, vì vậy, tham quan các khuôn viên, đi qua các công viên giải trí và thậm chí có thể mua sắm tại Walmart địa phương của bạn.

Tuy nhiên, trong tất cả các trường hợp sử dụng tiềm năng này, ý tưởng đi du lịch ở tốc độ 24 dặm / giờ dường như là ác mộng. Hãy tưởng tượng quả đậu khổng lồ này quyết định bay ngang qua khuôn viên trường đại học hoặc xé qua lối đi của cửa hàng tạp hóa yêu thích của bạn. Nói một cách đơn giản, trừ khi Segway dự định tổ chức các cuộc đua kéo S-Pod trên đường cao tốc bị bỏ hoang trên sa mạc, 24 dặm / giờ sẽ khiến ai đó bị tổn thương, đặc biệt là nếu nó không được trang bị một số dây an toàn hạng nặng.

Sự cố hình ảnh của S-Pod

Hãy Trung thực; S-Pod là một phần cứng khá nghiêm trọng, nhưng nó chắc chắn không tuyệt. Chiếc xe hàng đầu của Segway đã bị chế giễu vì vẻ ngoài lúng túng trong nhiều năm và một mô hình ngồi có khả năng sẽ không có nhiều ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh của nó.

Vấn đề với Segway mới S-Pod mới 1Vấn đề với Segway mới S-Pod mới 2

Còn sự xấu hổ thì sao? Thế giới đã lên án xe tay ga điện cho đống rác phán xét, vậy hy vọng nào để các phương tiện giao thông cơ giới có? Rốt cuộc, mọi người đã bắt đầu so sánh với những chiếc ghế tự động trong phim Pixar Tường-Evà họ không thân thiện, và có khả năng.

Cấp, Segway vẫn sẵn sàng để chính thức công bố chỉ số S-Pod tại CES tuần tới, vì vậy chúng ta hãy hy vọng họ có một số câu trả lời về cách thức họ sẽ giữ cho người dùng từ cao sang ra tại 24 dặm một giờ và sáp nhập vào đường cao tốc.

Bài đăng Sự cố với Segway từ S-Pod mới xuất hiện đầu tiên trên Tech.co.