Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

VanMoof ra mắt xe đạp điện nhanh nhất của mình, VanMoof V


Nhà sản xuất VanMoof của Hà Lan công bố một mẫu xe đạp điện mới, nhưng mẫu xe này sẽ rất khác so với Xe đạp S3 và X3.

VanMoof V sẽ có thể cung cấp hỗ trợ để có thể leo tới vận tốc 50 km / h, ít nhất là khi luật dành riêng cho xe mô tô cho phép.

Mô tô hai động cơ

Xe đạp tốc độ đang gia tăng. Những chiếc xe đạp rất nhanh này rất lý tưởng để di chuyển trên những quãng đường dài, nhưng lại nhanh chóng bộc lộ những điểm yếu của chúng ở các khu vực đô thị, do lỗi của các luật khác nhau của châu Âu. Hầu hết mọi nhà sản xuất xe đạp lớn đều đã thử nó, và đến lượt VanMoof làm điều đó. Nhà sản xuất Hà Lan đã công bố VanMoof V, một chiếc xe mô tô tốc độ có thể lên tới 50 km / h nếu các quy định cho phép, biết rằng Pháp giới hạn tốc độ của họ ở mức 45 km / h. Tốc độ của hai bánh xe cũng sẽ được điều chỉnh bằng phần mềm tùy thuộc vào quốc gia nơi nó được bán trên thị trường và sẽ được điều khiển bằng hộp tự động.

Tốc độ này sẽ đạt được nhờ vào hai động cơ riêng biệt kết hợp với pin 700 Wh được tích hợp trực tiếp vào ống và không thể tháo rời. Chúng sẽ tương ứng được kết nối với lốp rộng được thiết kế để mang lại khả năng tăng tốc, bám đường và thoải mái hơn. Chiếc xe đạp có hệ thống treo kép phía trước và phía sau, cho phép nó ” được tối ưu hóa để có một chuyến đi mượt mà hơn trên những quãng đường dài hơn “.

VanMoof V 02 © VanMoof

Tiếp thị vào cuối năm 2022

VanMoof V vẫn đang ở giai đoạn nguyên mẫu, nhưng có thiết kế cơ bắp hơn các sản phẩm khác của nhà sản xuất và khung chịu lực tốt hơn nhiều để đối phó với những hạn chế liên quan đến tốc độ và rung động tạo ra. Chiếc xe đạp cũng được trang bị một ” tăng trên ghi đông để cung cấp thêm sức mạnh theo yêu cầu và ” khóa đá »Được đặt trên bánh sau để khóa xe bằng một cú đá đơn giản. Một ổ khóa với báo động cũng sẽ được tích hợp trực tiếp.

Ties Carlier, người đồng sáng lập VanMoof, tự tin: “ Tôi dự đoán rằng loại xe đạp điện tốc độ cao mới này có thể thay thế hoàn toàn xe tay ga và ô tô trong thành phố vào năm 2025. Ngoại trừ việc những dự đoán này sẽ chỉ có thể đạt được khi có sự thay đổi thực sự trong các quy định quản lý việc sử dụng xe đạp điện. Trong khi chờ thay đổi này, nhà sản xuất vẫn có kế hoạch tung ra VanMoof V vào cuối năm 2022 cho 3 498 euro. Đặt trước, chỉ theo lời mời, có sẵn từ hôm nay với giá 20 euro, biết rằng khách hàng hiện tại của thương hiệu sẽ được đặc quyền.

Về cùng một chủ đề:
Xe đạp điện Harley Davidson tung ra thị trường với số lượng rất hạn chế

Nguồn : VanMoof