Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vẽ ảnh trước khi bạn chia sẻ chúng qua Facebook Messenger [iOS]

Khi nào Facebook Messenger lần đầu tiên được phát hành, nó được coi là nỗ lực của Facebook nhằm lấy danh bạ của mọi người. Cho dù đó là hay không, Facebook Messenger, bất chấp những lời chỉ trích gay gắt khi nó được giới thiệu, nó đã trở nên rất phổ biến. Bây giờ đã đến lúc các ứng dụng được tạo sẽ tương tác với ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của bạn. vẽ cho Messenger là một ứng dụng iOS miễn phí được tạo ra chỉ dành cho mục đích này. Cho phép bạn vẽ ảnh trước khi gửi chúng qua Facebook Messenger.

Khởi chạy ứng dụng và chụp ảnh hoặc sử dụng ảnh hiện có từ cuộn camera của bạn. Giao diện hoàn hảo; hầu hết màn hình được dành riêng cho ảnh được chụp/chọn bằng một công cụ bút vẽ, một công cụ tẩy và bảng màu. Bảng màu cung cấp chín màu để lựa chọn. Để tăng hoặc giảm đường kính của bút vẽ, hãy chạm vào nó để chuyển đổi giữa các kích cỡ của nó. Thun chỉ có một cỡ.

Drawl_colors

Tự do vẽ theo hình. Có một nút hoàn tác cho phép bạn hoàn tác bất kỳ ký tự nào bạn tạo nếu bạn không muốn xóa nó. Khi bạn hoàn tất, chạm vào nút Gửi. Chọn một liên hệ hoặc nhóm từ danh bạ / nhóm của chương trình Messengerbạn muốn gửi ảnh đến. Nếu muốn, bạn có thể thêm một tin nhắn và nhấn gửi.

Drawl_drawDrawl_send

Khi tôi lần đầu tiên dùng thử ứng dụng, tôi thấy bảng màu giới hạn hơi lạ. Họ có thể đa dạng hóa bảng màu hơn một chút, nhưng các màu nhất định sẽ hoạt động tốt trong hầu hết các bức ảnh. Chúng có thể sẽ tương phản tốt với ảnh và tất cả những điều cơ bản đều được đề cập. Mặc dù tùy chọn gửi trực tiếp xử lý ý chính của ứng dụng, nhưng nó cũng nên có tùy chọn lưu vào cuộn camera trong trường hợp người khác muốn sử dụng ứng dụng Stickered trên ảnh trước khi đăng.

Cài đặt Drawl cho Messenger từ Cửa hàng ứng dụng