Vẽ Stickman: Sử thi 3 Công cụ giáo dục thú vị dành cho trẻ em lưu vong, hiện đã có trên iOS và Android

Vẽ Stickman: Sử thi 3là trò chơi hoàn hảo để giúp các gia đình với những gì chúng tôi hy vọng sẽ là điểm dừng cuối cùng cho việc khóa coronavirus. Nó không chỉ được thiết kế để truyền cảm hứng cho trẻ em một cách sáng tạo, nó còn là một kinh nghiệm suốt đời mà cha mẹ có thể sống cùng.

Bảo vệ các yếu tố cơ bản của trò chơi Stickman Hitcents trước đó, Epic 3là một chương trình phiêu lưu giải đố khác khuyến khích người chơi tìm ra giải pháp sáng tạo cho câu đố. Bạn sẽ được trang bị một cây bút ma thuật kích thích thế giới trò chơi và cho bạn cơ hội cổ vũ trong khi đánh bại quái vật và giúp đỡ các nhân vật thân thiện.

Sử thi 3mời người chơi đến một thế giới đầy màu sắc với nhiều bí mật và cơ hội để sáng tạo với bút ảo.

Nó mang đến một loạt các tính năng mới bao gồm các phần mới nhất, tùy chọn tùy chỉnh anh hùng mở rộng, sổ phác thảo không giới hạn để lấp đầy thiết kế của bạn, lũ quái vật mới và một loạt bút mới để chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=fwvjm3umvy để

Cuộc phiêu lưu này không giống như thế giới trung tâm mới đầy những nhân vật trong vũ trụ của Stickman, vì vậy có rất nhiều điều để xem và làm cho những người hâm mộ cũ và mới.

Vẽ Stickman: Sử thi 3 có thể được tải xuống từ Google Play và cũng Cửa hàng ứng dụngPhiên bản di động được phát hành với phiên bản PC có sẵn trên Steam.