Ve Tweak Cho phép bạn lưu giữ nhật ký tất cả các thông báo sắp tới

Bạn đã bao giờ muốn một cách để theo dõi và ghi nhật ký các thông báo đến của mình, ngay cả sau khi bạn loại bỏ chúng trên màn hình khóa hoặc từ Trung tâm Thông báo? Sau đó, tinh chỉnh Ve mới được phát hành cho các thiết bị đã jailbreak là dành cho bạn.

Với tinh chỉnh Ve, bạn có thể ghi nhật ký mọi cảnh báo thông báo đến từ tất cả các ứng dụng chứng khoán và bên thứ ba. Điều tốt nhất về tinh chỉnh Ve là nó tích hợp với phần Thông báo của ứng dụng Cài đặt và cho phép người dùng xem và quản lý nhật ký thông báo từ đó.

Ngoài việc lưu giữ nhật ký thông báo, tinh chỉnh còn bao gồm thông tin như tệp đính kèm được gửi trong thông báo, chẳng hạn như ảnh và video, giúp bạn theo dõi thông tin này dễ dàng hơn.

Trên trang Nhật ký thông báo, bạn có thể tìm thấy số lượng mục đã được ghi vào một ngày cụ thể và số lượng nhật ký đã được thêm vào trong quá khứ 7 ngày. Bạn cũng nhận được danh sách tất cả các thông báo đã được ghi lại.

Từ cài đặt, người dùng có thể liệt kê các cụm từ mà họ muốn loại trừ nhật ký. Người dùng cũng có thể xóa nhật ký bằng nhiều tùy chọn với khả năng xóa nhật ký theo số nhận dạng, số nhận dạng gói, phạm vi hoặc xóa tất cả nhật ký cùng một lúc.

Le tweak có sẵn trong repo của nhà phát triển (https://repo.litten.love) dưới dạng tải xuống miễn phí. Bạn có thể cài đặt tinh chỉnh này trên bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 13 hoặc iOS 14. Nó hoạt động với cả iPhone và iPad.